3 lí do khiến du học Singapore chưa bao giờ hết HOT

Bên cạnh du học Hàn Quốc, du học Hàn Quốc, du học Singapore cũng là một trong những lựa chọn được học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn. Vậy lí do gì khiến du học Singapore lại được yêu thích đến thế? Dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

•    Du học Singapore vì chất lượng đào tạo tiêu chuẩn, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới
Có thể bạn đã biết, Singapore là một trong những quốc gia sở hữu nền giáo dục phát triển bậc nhất tại Châu Á. Hiện nay, hầu hết các trường đại học ở quốc gia này đều lọt top 50, 100 trường tốt nhất thế giới.
Không những thế, sau khi du học Singapore, bạn có thể nắm bắt được các cơ hội kiếm việc làm tốt, thu nhập cao ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Bởi học sinh sau khi tốt nghiệp các trường đại học uy tín tại Singapore đều được đảm bảo về cơ hội nghề nghiệp.
Tại quốc đảo Sư Tử này, nếu bạn không thể theo học các trường đại học công lập thì cũng đừng quá lo bởi hầu hết các trường đại học tư thục tại đây đều có liên kết với hệ thống các trường uy tín của Anh, Mỹ hay Úc và nhận bằng từ các trường này. Điều đó đồng nghĩa với việc, tấm bằng đại học mà bạn có sẽ được công nhận trên toàn thế giới.


 
 

•    Du học Singapore học phí thấp, thời gian học được rút ngắn tối đa
Thay vì mất khoảng 3 – 4 năm để tốt nghiệp và sở hữu một chiếc bằng tại các trường đạt chuẩn ở các nước Mỹ, Anh, Úc thì du học Singapore bạn chỉ mất khoảng 2 – 2.5 năm với bằng cử nhân và khoảng 15 tháng cho khóa đào tạo thạc sĩ.
Sở dĩ, thời gian học tập ở đất nước này được rút ngắn tối đa bởi du học sinh khi theo học taijd dây sẽ không có bất cứ kỳ nghỉ hè, nghỉ đông nào. Thời gian 3 kỳ học chỉ kéo dài trong vòng 1 năm. Nhờ đó mà sinh viên nhanh chóng kết thúc khóa học, nhận bằng và tham gia làm việc tại các đơn vị đúng chuyên môn đào tạo.
Bên cạnh đó, du học Singapore còn tốn khá ít chi phí so với học tại các quốc gia khác trên thế giới. Theo khảo sát mới đây cho thấy, nếu du học sinh theo học lấy bằng cử nhân thì tiêu tốn từ 1 – 1.5 tỷ VNĐ và khoảng 600.000.000đ cho khóa học thạc sĩ.

•    Du học Singapore có cơ hội việc làm cao
Sở dĩ, du học Singapore mang lại cho bạn cơ hội việc làm cao bởi  tại quốc gia này chất lượng đào tạo luôn đặt lên hàng đầu. Quy trình tuyển sinh nghiêm ngặt cùng chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới, bởi thế mà các doanh nghiệp luôn “săn đón” sinh viên tại các trường ở quốc gia này dù chưa hết khóa học.
Ngoài ra, nhờ chương trình đào tạo chất lượng mà du học sinh tại Singapore có ý thức kỷ luật cũng như trách nhiệm cao trong công việc. Họ được giáo dục chuẩn chỉ về tác phong, cách cư xử và trách nhiệm với cả cộng đồng. Bạn hiếm khi thấy người Singapore mắc lỗi trong công việc là vì thế.
Trên đây là 3 lí do cơ bản khiến du học Singapore được nhiều người yêu thích. Để được tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học