Chưa có điểm IELTS có thể nộp vào trường Đại học Curtin, Singapore không?

Em muốn hỏi học thạc sĩ tại trường Đại học Curtin, Singapore. Em vừa tốt nghiệp đại học Kinh Tế Quốc Dân chuyên ngành Kế toán, em được biết trường Curtin có phỏng vấn tiếng Anh cho những học sinh chưa có điểm IELTS, nếu đủ điều kiện sẽ được nhận vào học luôn. Điều này có đúng không ạ? Nếu vậy thì làm thế nào để em có thể tham gia phỏng vấn tiếng Anh? Nếu em ủy quyền cho ASCI làm hồ sơ và ghi danh tại trường Curtin Singapore thì phí ủy quyền để ASCI giúp đỡ em hoàn thành mọi thủ tục là như thế nào ạ? (Em Ly)

Đại diện ASCI thăm trường Curtin Singapore tháng 12/2015

Cảm ơn Ly đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Công ty Du học Toàn cầu ASCI

Về thắc mắc của Ly, ASCI xin giải đáp như sau:

– Đầu tiên, nếu em chưa có điểm IELTS thì em sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại văn phòng ASCI để kiểm tra trình độ và được xếp lớp.

Trình độ ngoại ngữ của em được xếp từ cấp độ 1 tới cấp độ 5. Mỗi cấp độ kéo dài 2,5 tháng.

Như vậy, khả năng ngoại ngữ của em càng tốt thì khoảng thời gian học tiếng Anh tại Curtin Singapore càng ít, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh, em không phải thi IELTS mà được chuyển sang học chính khóa nếu đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh do trường Curtin Singapore yêu cầu. Như vậy nếu em có trình độ tiếng Anh rất tốt, em nên thi IETLS để được vào thẳng luôn khóa chính khóa.

– Năm 2016, Trường Đại học Curtin, Singapore dành suất học bổng lên tới 100 triệu đồng cho học sinh khóa thạc sĩ có điểm IELTS 6.5 và tốt nghiệp trường Đại học được trường Curtin công nhận.

Nếu đạt 6.5 thì em đã đủ yêu cầu đầu vào cho học bổng này của trường rồi nhé.

Khi em nộp hồ sơ tại ASCI, em sẽ được tư vấn miễn phí và miễn hoàn toàn phí dịch vụ cho em.

Ngoài ra, ASCI có những chương trình hỗ trợ tân sinh viên như:

  • Miễn phí ghi danh (tùy từng thời điểm)
  • Tặng vé máy bay
  • Có cơ hội nhận vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh đi cùng

Nếu có thông tin gì chưa rõ, Ly vui lòng liên hệ trực tiếp tới ASCI để được giải đáp kịp thời nhé. Hotline: 0981.1131.362

Movie Get Out (2017)

Đăng ký tư vấn du học