Chuẩn bị hành trang du học Singapore

Việc lựa chọn Singapore trở thành nơi để học tập là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi nền giáo dục tiên tiến. Việc du học cũng như làm việc ở Singapore khá dễ dàng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thích ứng ngay với môi trường mới. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì cho hành trang du học của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn.

Chuẩn bị vốn tiếng Anh thật tốt

Tiếng Anh hiện nay đang là ngôn ngữ chung của toàn thế giới và dĩ nhiên Singapore cũng không phải ngoại lệ. Từ em bé mầm non cho đến những sinh viên đại học ở đây, mọi người đều sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thậm chí đọc viết bằng tiếng Anh. Do đó, bạn cần chuẩn bị vốn tiếng Anh ở mức chuẩn để có thể giao tiếp với người bản xứ hàng ngày cũng như có thể làm việc, học tập tại đây để bạn không cảm thấy quá khó khăn khi đến đây học tập và làm việc.
du hoc Singapore

Có kết quả học tập tốt

Bạn có thể đi du học bằng cách “săn” được các học bổng của chính phủ hay của các trường đại học tại Singapore. Và để có được các suất học bổng đó, trước hết bạn cần phải có kết quả học tập ít nhất ở mức trung bình tối thiểu là 7.5 để có đủ điều kiện để xét học bổng xin đi du học. Còn để có thể đạt được học bổng thì còn đòi hỏi sự nỗ lực phía sau của bạn rất nhiều.

Học tập một chuyên ngành phù hợp

Singapore là một môi trường học tập lý tưởng cho các bạn du học sinh. Là một quốc gia phát triển, đầu tư cao cho giáo dục nên Singapore có nền giáo dục tiên tiến, có nhiều chuyên ngành khác nhau cho các du học sinh lựa chọn. Bạn nên chọn một chuyên ngành thực sự phù hợp với bản thân, để từ đó được tiếp thu những kiến thức, tiếp thu nền giáo dục đúng cách.

Hãy chăm chỉ làm việc

Tinh thần làm việc của người Singapore rất hăng say. Họ luôn chăm chỉ lao động, làm việc và cống hiến. Do đó, nền kinh tế của Singapore rất phát triển và luôn đứng trong top đầu thế giới. Và để đền đáp xứng đáng với tinh thần làm việc hăng say đó, Singapore luôn có chính sách trả lương hấp dẫn cho nhân viên và chính sách hỗ trợ người khởi nghiệp nên đây là 1 quốc gia giàu có và phát triển.

Trên đây là một số những điều mà bạn cần phải chuẩn bị để có thể dễ dàng, thuận lợi hơn khi du học tại Singapore. Hãy chuẩn bị cho mình những hành trang thật tốt để có thể dễ dàng thích nghi hơn khi du học tại đây.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

  • Test tiếng Anh đầu vào miễn phí
  • Tặng Gói Hướng nghiệp quốc tế (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng
  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
  • Miễn phí dịch vụ đón tiễn tại sân bay Nội Bài
  • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học lớn tại Singapore, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín và có nhiều ưu đãi nhất cho học sinh khi đăng kí tư vấn tại đây.
footer singapore

Đăng ký tư vấn du học