Chương trình học bổng Trường MDIS Singapore

Chương trình học bổng trị giá lên đến 4,000 S$ dành cho sinh viên đăng ký nhập học tại MDIS Singapore. Hãy nhanh tay đăng ký để đạt được học bổng cao.

hoc-bong-mdis

Chi tiết về chương trình Hỗ trợ tài chính và Học bổng du học Singapore – Trường MDIS

Hỗ trợ 1,500 S$ cho sinh viên đăng ký Chương trình Cử nhân và Olevel

Hỗ trợ 2,000 S$ cho sinh viên đăng ký Chương trình Thạc sĩ

Yêu cầu: Nộp hồ sơ trước 30/6 và bắt đầu khóa học trước 31/12/2014 (Không giới hạn số lượng)

Học bổng trị giá 3,200 S$ cho khóa học Cử Nhân và 4000 S$ cho khóa học Thạc sĩ.

Yêu cầu:

•          SV đạt điểm TB trên 7.5. Có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh để tham gia phỏng vấn qua điện thoại với đại diện trường MDIS.

•          Sinh viên tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá sẽ là lợi thế.

Lưu ý: Sinh viên chỉ được nhận một trong 2 chưong trình Hỗ trợ tài chính hoặc Học bổng.

 Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Các nhóm ngành chính được đào tạo tại MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà chính đất nước Singapore là một môi trường thực hành lý tưởng cho các sinh viên học hỏi và trải nghiệm. Chất lượng đào tạo  và các dịch vụ hỗ trợ đạt chất lượng cao tại MDIS đã được công nhận – hiện có 13,500 sinh viên đến từ 76 quốc gia đang theo học tại đây.

 

MDIS đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Các chuyên ngành giảng dạy chính tại MDIS Singapore là:

 

Bậc thạc sỹ

·         Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, MBA, Kinh doanh Quốc tế, Tài chính, Du lịch và Khách sạn, Tin học và hệ thống thông tin, Pháp y máy tính…

 

Bậc cử nhân

 

·         Cử nhân Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính kế toán, Thiết kế thời trang, Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, Kỹ thuật chế tạo máy, Khoa học y sinh….

Đăng ký tư vấn du học