Công ty tư vấn du học Singapore

Bên cạnh các điểm đến du học quen thuộc như Anh, Úc, Mỹ … trong những năm gần đây, Singapore đang trở thành là lựa chọn yêu thích với nhiều du học sinh Việt Nam. Vậy tại sao nên đi du học Singapore? Nên chọn công ty tư vấn du học Singapore nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Singapore – Đất nước đa dạng về thiên nhiên, kinh tế phát triển

Vườn Bách thảo Singapore 150 năm tuổi là một điểm thu hút khách du lịch nhiều nơi

Vườn Bách thảo Singapore 150 năm tuổi là một điểm thu hút khách du lịch nhiều nơi

Singapore là một quốc gia Đông Nam Á, gồm nhiều đảo nhỏ. Đây là một quốc gia có diện tích nhỏ, không có nhiều tài nguyên thiên nhiên. Tuy nhiên, Singapore vẫn nổi tiếng với nhiều cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm.

Đất nước Singapore có nền kinh tế “thần kỳ” đứng top đầu khu vực châu Á

Đất nước Singapore có nền kinh tế “thần kỳ” đứng top đầu khu vực châu Á

Đây cũng là một quốc gia có nền kinh tế lớn với nhiều ngành công nghiệp lớn nhỏ khác nhau và các trung tâm thương mại lớn. Các cơ sở hạ tầng hiện đại và hiệu quả được xem là một nền tảng quan trọng cho chính sách công nghiệp hoá ở Singapore. Không nghi ngờ gì khi khẳng định Singapore là một trong số quốc gia phát triển bậc nhất ở khu vực châu Á với mức thu nhập bình quân đầu người cao, phúc lợi từ các tiện ích, dịch vụ cuộc sống, và an sinh xã hội hàng đầu thế giới.

Khoảng cách địa lý thuận lợi và giao thoa văn hóa

Thực tế, Việt Nam chỉ cách Singapore có 03 giờ bay. Vì vậy, các bạn du học sinh có thể dễ dàng về nước thăm gia đình; cũng như các vị phụ huynh có thể sang Singapore để thăm con mình vào các kì nghỉ lễ.

 Việt Nam và Singapore chỉ cách nhau có khoảng 2000 km nên việc đi lại cũng dễ dàng hơn

Việt Nam và Singapore chỉ cách nhau có khoảng 2000 km nên việc đi lại cũng dễ dàng hơn

Ngoài ra, Singapore và Việt Nam còn có nhiều nét tương đồng về văn hóa, lối sống, và cách sinh hoạt. Dân Hoa kiều chiếm tỷ lệ tương đối lớn vì vậy nên bạn sẽ không quá xa lạ đối với nền văn hóa nước này. Những người đó thường có thói quen giữ gìn nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Người dân Singapore cũng đón Tết Nguyên đán âm lịch như người Việt Nam

Người dân Singapore cũng đón Tết Nguyên đán âm lịch như người Việt Nam

Đến du học Singapore, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng vẫn sẽ thấy đâu đó những nét văn hóa quen thuộc đậm chất Á Đông. Do vậy, khi đi du học Singapore, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ tránh được tình trạng sốc văn hóa và thích nghi với môi trường học tập mới dễ dàng hơn.

Nền giáo dục chất lượng hàng đầu tại Singapore

Với mục tiêu đầu tư nguồn lực vào phát triển con người, Chính phủ Singapore đã tập trung ngân sách rất lớn tài trợ cho hệ thống giáo dục. Tại đây, nền giáo dục được đánh giá rất cao, với hai ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Trung và tiếng Anh. Singapore được chọn là quốc gia mơ ước dành cho các học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu, cải thiện hay học chuyên sâu về ngành ngôn ngữ Anh.

Học viện PSB - một trong những học viện tư nhân có chất lượng giáo dục cao của Singapore

Học viện PSB – một trong những học viện tư nhân có chất lượng giáo dục cao của Singapore

Các khóa học được công nhận cũng như cấp bằng bởi nhiều đơn vị giáo dục đối tác danh tiếng ở Anh, Australia, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Ireland… giúp sinh viên được thụ hưởng chất lượng, bằng cấp tương đương và được công nhận quốc tế, cũng như có cơ hội nghề nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Hơn nữa, hệ thống giáo dục chất lượng cao, đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp các du học sinh ở Singapore được phát triển một cách toàn diện về cả kiến thức chuyên ngành và kiến thức xã hội.

Vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Singapore nào?

Tư vấn Giáo dục ASCI là công ty tư vấn du học Singapore hàng đầu dành cho những học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu hay cần được tư vấn để lựa chọn môi trường học tốt nhất. Với kiến thức chuyên sâu về đất nước, con người, khí hậu, kinh tế, văn hóa Singapore và hơn và hơn 10 năm kinh nghiệm về giáo dục nơi đây, chắc chắc sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất.

Với phương châm vì lợi ích của khách hàng là trên hết, ASCI cam kết sẽ mang đến những tư vấn bổ ích nhất về ngành học, trường đại học phù hợp với mong muốn, khả năng tài chính cũng như sở thích của bạn. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, vui lòng liên hệ hotline 098.161.2963