Điều kiện du học singapore ngành quản trị kinh doanh

Singapore là quốc gia sở hữu nhiều trường đại học danh tiếng với chuyên ngành đào tạo phong phú, đa dạng. Hiện nay, du học Singapore ngành quản trị kinh doanh đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh khi học tập tại quốc gia này. Đây là một trong những ngành học có nhiều lợi thế bởi chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại và quan trọng là cơ hội việc làm cao.

Tham khảo thêm:

du-hoc-singapore-quan-tri-kinh-doanh

Điều kiện du học Singapore ngành quản trị kinh doanh

Với những bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT nhưng muốn du học Singapore ngành quản trị kinh doanh thì các bạn phải trải qua một khóa dự bị đại học (Foundation). Các môn bạn sẽ được học tại khóa học này bao gồm 2 môn cơ bản là toán, tiếng Anh và một số môn học khác do nhà trường sắp xếp và sinh viên tự đăng ký học. Thời gian học khóa học này tùy thuộc vào từng trường và năng lực của bạn với khoảng thời gian dao động từ 2 – 15 tháng.

Sau khi học xong, bạn có thể lựa chọn tiếp tục học lên các khóa cao đẳng (Diploma ), đại học (Bachelor), thạc sĩ (MBA), tiến sĩ (PHD). Thời gian học khóa cao đẳng là một năm, thông thường, các trường sẽ có thêm chương trình học nâng cao, chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể của ngành Quản trị kinh doanh (khóa Advance Diploma). Sau khi hoàn thành khóa này, bạn chỉ cần học thêm 1 năm nữa là có bằng Đại học. Hãy làm một phép so sánh nhỏ: Nếu học ở Việt Nam, tính từ lớp 9 đến khi kết thúc bậc đại học, bạn phải mất đến 7 năm. Tuy nhiên, nếu du học Singapore cũng tại thời điểm này, bạn sẽ chỉ mất từ 3-4 năm là đã nhận được bằng cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh. Đây chính là một lợi thế lớn khi du học ngay từ bậc THPT bởi nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà quan trọng là cả thời gian.
Một số trường đào tại ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore

Học viện Phát triển quản lý Singapore MDIS, Học viện Quản lý Singapore (SIM), Học viện PSB Academy Singapore, Học viện Nanyang (NIM), Đại học Curtin, Đại học Kaplan, Học viện ERC đều là những trường đại học danh tiếng tại Singapore và có chất lượng đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh rất tốt. Dưới đây là thông tin chi tiết về ngành Quản trị Kinh doanh tại Học viện Nanyang.

Học viện Nanyang Institute of Management (NIM) là một trong số ít trường tư được tổ chức giáo dục Singapore công nhận đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust. Đây là trường chuyên đào tạo về Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch, Quản trị kinh doanh và Xây dựng… Với chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp của Nanyang đều được quốc tế công nhận.

Những khóa học Quản trị Kinh doanh tại trường Nanyang sẽ được đào tạo theo lộ trình như sau:

Học Chứng Chỉ: Học phí: 4,400 SGD. Thời gian học: 4 tháng. Điều kiện đầu vào: Hoàn thành lớp 10. IELTS: 5.0

Học Cao Đẳng: Học phí: 8,800 SGD. Thời gian học: 8 tháng. Điều kiện đầu vào: TN THPT IELTS: 5.5

Học Cử Nhân: Học phí: 18,000$S. Thời gian học: 16 tháng. Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học IELTS: 5.5

du-hoc-singapore-quan-tri-kinh-doanh1

Tất cả các trường đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore đều đảm bảo trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết giúp bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc. Đặc biệt, với chương trình học đi đôi với thực hành, sinh viên sẽ được thực tập có hưởng lương tại các cơ sở uy tín và có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình học.

Với những bạn đam mê kinh doanh, du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đăng ký tư vấn du học