Du học Singapore 2019 cần chú ý điều gì?

Du học Singapore 2019  bậc THPT cần có những điều kiện gì là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã, đang có ý định đi du học tại quốc đảo Sư Tử.
 
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số điều cần lưu ý khi đi du học Singapore năm 2019. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.    Du học Singapore bậc THPT
Những năm gần đây, xu hướng du học sinh lựa chọn đi du học Singapore bậc THPT khá lơn. Sở dĩ, nhiều bậc phụ huynh quyết định cho con đi học sớm bởi bạn hoàn toàn không phải hoàn thành đủ 3 năm của bậc THPT tại Việt Nam do đó giúp chi phí cũng như công sức. Không chỉ vậy, du học sinh còn tăng cơ hội ra trường tiết kiệm được sớm và cơ hội việc làm tốt hơn.  Nhu cầu đi du học Singapore bậc THPT càng tăng cao khi những sức ép của phương án cải cách giáo dục thi cử được thực thi trong một vài năm trở lại đây.
Hiện nay, các du sinh lựa chọn đi du học Singapore bậc THPT Kaplan Singapore, Học viện MDIS, Học viện PSB Academy, Học viện ERC, Trường Dimensions, Trường SHRM, Học viện quản lý Nanyang….

2.    Những ngành học hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng năm 2019
Năm 2019 dự kiến sẽ là một năm bùng nổ của du học Singapore. Điểm danh một số ngành dự kiến sẽ “làm mưa làm gió” là:
–    Ngành Công nghệ thông tin và khoa học máy tính
–    Ngành Quản lý và cơ khí chế tạo máy
–    Ngành Du lịch khách sạn.

3.    Một số lưu ý khi đi du học Singapore 2019
Không quá khác biệt so với năm 2018, du học Singapore không có quá nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:
–    Nên tìm hiểu kỹ về các ngành mình dự định sẽ theo học sau đó tìm hiểu về cách lựa chọn trường sao cho phù hợp. Bởi hiện nay, hầu hết các trường tại Singapore đều đào tạo đa ngành, đa nghề nhưng mỗi trường lại có thế mạng riêng. Ví dụ như ngành Du lịch khách sạn chỉ một số trường đạt chuẩn về chất lượng còn lại không phải đơn vị nào cũng đào tạo tốt.
–    Ngoài ra, với việc lựa chọn đi du học Singapore 2019 bạn cũng nên nộp hồ sơ sớm để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có về giấy tờ.
Trên đây là một số thông tin hữu ích về du học Singapore năm 2019, hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức mới mẻ. Mọi chi tiết về thủ tục cũng như điều kiện đi du học vui lòng gọi đến hotline để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học