Du học Singapore 2019 cần chú ý điều gì?

“Du học Singapore 2019 bậc THPT cần chú ý điều gì?” là câu hỏi quen thuộc nhưng vẫn luôn làm đau đầu các bậc phụ huynh, cũng như các các bạn học sinh đã, đang và sẽ có ý định đi du học tại “quốc đảo Sư Tử”.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số điều cần lưu ý khi đi du học Singapore năm 2019. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Du học Singapore bậc THPT

Những năm gần đây, xu hướng du học sinh lựa chọn đi du học Singapore bậc THPT khá lơn. Sở dĩ, nhiều bậc phụ huynh quyết định cho con đi học sớm bởi bạn hoàn toàn không phải hoàn thành đủ 3 năm của bậc THPT tại Việt Nam do đó giúp chi phí cũng như công sức. Không chỉ vậy, du học sinh còn tăng cơ hội ra trường tiết kiệm được sớm và cơ hội việc làm tốt hơn.  Nhu cầu đi du học Singapore bậc THPT càng tăng cao khi những sức ép của phương án cải cách giáo dục thi cử được thực thi trong một vài năm trở lại đây.

Hiện nay, các du sinh lựa chọn đi du học Singapore bậc THPT Kaplan Singapore, Học viện MDIS, Học viện PSB Academy, Học viện ERC, Trường Dimensions, Trường SHRM, Học viện quản lý Nanyang….

du-hoc-singapore-2019-can-chu-y-dieu-gi

Những ngành học hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng năm 2019

Năm 2019 dự kiến sẽ là một năm bùng nổ của du học Singapore. Điểm danh một số ngành dự kiến sẽ “làm mưa làm gió” là:

Một số lưu ý khi đi du học Singapore 2019

Không quá khác biệt so với năm 2018, du học Singapore không có quá nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên tìm hiểu kỹ về các ngành mình dự định sẽ theo học sau đó tìm hiểu về cách lựa chọn trường sao cho phù hợp. Bởi hiện nay, hầu hết các trường tại Singapore đều đào tạo đa ngành, đa nghề nhưng mỗi trường lại có thế mạng riêng. Ví dụ như ngành Du lịch khách sạn chỉ một số trường đạt chuẩn về chất lượng còn lại không phải đơn vị nào cũng đào tạo tốt.
  • Ngoài ra, với việc lựa chọn đi du học Singapore 2019 bạn cũng nên nộp hồ sơ sớm để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có về giấy tờ.

du-hoc-singapore-2019-can-chu-y-dieu-gi

Trên đây là một số thông tin về xu hướng các ngành du học Singapore năm 2019, hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cho quyết định học tập của mình.

Để biết thêm thông tin về các chương trình học mới nhất năm 2019 tại Singapore, vui lòng đăng ký hoặc liên hệ hotline 0944 788 798 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

dangyngay-300x84


Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

footer Singapore

Đăng ký tư vấn du học