Du học Singapore bậc Đại học sau khi học hết lớp 9

Du học Singapore bậc Đại học từ những năm học đầu của bậc Trung học phổ thông nghe có vẻ khó thực hiện, nhưng thực tế thì có rất nhiều cơ hội dành cho các bạn đang tìm hiểu và có dự định đi du học tại “Quốc đảo Sư tử” này. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích bằng bài viết dưới đây nhé.

1-01
Lộ trình du học Singapore bậc Đại học sau khi học hết lớp 9

Tại Singapore, chỉ cần học hết lớp 9 (hoặc hết Olevel hay IGCSE) là các bạn có thể rẽ ngang để học lên lấy bằng đại học rồi. Nếu việc du học diễn ra thuận lợi, thì chỉ 19, 20 tuổi là các bạn đã có trong tay tấm bằng đại học danh giá sau khi hoàn thành khóa học ở Singapore. Giáo dục tại Singapore rất được chú trọng và được đầu tư bài bản, được đánh giá là nền giáo dục vào bậc nhất trên thế giới. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con đi du học Singapore.

Nếu đi du học Singapore bậc Đại học sau khi học hết lớp 9, thời gian học đại học sẽ được rút ngắn so với việc học theo lộ trình hết bậc Trung học phổ thông, và chi phí cũng giảm đáng kể. Thậm chí, nếu như cố gắng 1 năm nữa, các bạn cũng sẽ có thể đạt được thêm tấm bằng Thạc sĩ.

Sau khi học xong lớp 9, lớp 10, hoặc lớp 11, các em sẽ được sang Singapore học trước một khóa học dự bị (Foundation). Khóa học này sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 8 tháng tùy theo từng trường. Khóa học sẽ trang bị cho các em những kiến thức thực tiễn về kinh doanh, kế toán, tư duy phản biện… để chuẩn bị vào đại học. Học sinh không cần phải học các môn học trong chương trình giáo dục của Việt Nam như giáo dục thể chất, giáo dục công dân, lịch sử… mà sẽ được đào tạo các kỹ năng cũng như kiến thức thực tế khác để có thể làm việc được hiệu quả hơn.

Sau khi học xong các khóa dự bị có thời hạn khoảng từ 6 đến 8 tháng, các em sẽ vào học thẳng năm 1 Đại học (Thời gian học đại học kéo dài từ 24 đến 30 tháng, nghĩa là chỉ khoảng 2 năm đến 2 năm rưỡi). Đến năm 20 tuổi, thậm chí 18 hoặc 19 tuổi, các bạn đã hoàn thành tấm bằng đại học rồi.

Du học Singapore giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, giảm tải áp lực cho sinh viên (không phải học cấp 3 ở VN), ra trường sớm hơn, đi làm sớm hơn, lập nghiệp sớm hơn, thành công sớm hơn.

dangyngay-300x84


Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI


  • Test tiếng Anh đầu vào miễn phí.
  • Tặng Gói Hướng nghiệp quốc tế (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng.
  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí.
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore.
  • Miễn phí đón sân bay tại Singapore.
  • Miễn phí dịch vụ đón tiễn tại sân bay Nội Bài.
  • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc.

 

Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.


footer Singapore

Đăng ký tư vấn du học