Du học Singapore bậc Đại học sau khi học hết lớp 9

Du học Singapore bậc Đại học từ năm lớp 9, lớp 10 hoặc lớp 11 nghe có vẻ khó tin nhưng thực tế là vậy. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

du hoc singapore

Lộ trình du học Singapore bậc Đại học sau khi học hết lớp 9

Tại Singapore học sinh chỉ cần học xong lớp 9 (hoặc hết Olevel hoặc IGCSE) là có thể rẽ ngang để học lên lấy bằng đại học rồi. Bây giờ các bạn 19 – 20 đã có trong tay tấm bằng đại học danh giá sau khi hoàn thành khóa học ở Singapore. Giáo dục tại Singapore rất được chú trọng và được đầu tư bài bản. Vì vậy mà bố mẹ yên tâm khi cho con đi du học Singapore, thời gian học đại học được rút ngắn và chi phí cũng giảm đáng kể. Nếu như cố thêm 1 năm nữa là có luôn bằng Thạc sĩ.

Sau khi học xong lớp 9, lớp 10, lớp 11, các em sẽ sang Singapore học trước một khóa học dự bị (Foundation). Khóa học này kéo dài từ 2 tháng đến 8 tháng tùy theo từng trường. Khóa học sẽ trang bị cho các em những kiến thức thực tiễn về kinh doanh, kế toán, tư duy phản biện….để chuẩn bị vào đại học. Học sinh không phải học các chương trình như ở Việt Nam nữa mà sẽ được đào tạo để có thể làm việc được hiệu quả.

Ví dụ như Học viện James Cook có khóa dự bị 8 tháng,  Học viện Kaplan hiện nay dự bị 6 tháng, Dimensions 6 tháng, Học viện MDIS dự bị 7 tháng, Học viện PSB dự bị 6 tháng, Học viện ERC dự bị 6 tháng,, Học viện Nim học dự bị 6 tháng,  … Sau khi học xong dự bị, các em sẽ vào học thẳng đại học năm 1 Đại học (Thời gian học đại học từ 24-30 tháng). Đến năm 20 tuổi thậm chí có em 18 hoặc 19 tuổi đã có bằng đại học rồi.

Du học Singapore giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, giảm tải áp lực cho sinh viên (ko phải học cấp 3 ở VN), ra trường sớm hơn, đi làm sớm hơn, lập nghiệp sớm hơn, thành công sớm hơn.

dangyngay-300x84

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

  • Test tiếng Anh đầu vào miễn phí
  • Tặng Gói Hướng nghiệp quốc tế (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng
  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
  • Miễn phí dịch vụ đón tiễn tại sân bay Nội Bài
  • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

footer Singapore

Đăng ký tư vấn du học