Du học Singapore chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường JCU

Du học Singapore mang đến nhiều cơ hội học tập tại đa quốc gia như Mỹ, Anh, Úc. Cùng tìm hiểu về chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường Đại học James Cook Singapore có gì hấp dẫn nhiều bạn trẻ vậy nhé.

Tổng quan về chương trình chuyển tiếp Úc tại JCU Singapore

Theo học tại trường đại học James Cook University Singapore, các bạn sẽ có quyền được chuyển tiếp sang Úc. Đăng kí chương trình này, bạn sẽ được theo học tại các phân viện chính thức của JCU tại Úc. Bạn sẽ được học tại Úc từ 1-2 học kì (tối đa là 8 tháng).

chuong-trinh-chuyen-tiep-uc-jcu-01

Bạn sẽ được chọn lựa để theo học tại JCU Úc trong thời gian 1-2 học kì

Ưu điểm khi chọn chương trình chuyển tiếp Úc tại JCU Singapore

Khi theo học tại JCU Singapore, bạn sẽ có quyền được lựa chọn phân viện mà mình muốn, ở tại Singapore và Úc với mức học phí tương đương nhau. Ngoài ra việc học tại hai đất nước giúp bạn có thể trải nghiệm được nhiều nền văn hóa mới lạ, nâng cao hiểu biết cho bản thân.

Thủ tục visa khi chuyển tiếp sang Úc

Phòng hỗ trợ sinh viên (Student Service) của JCU sẽ hỗ trợ các bạn mọi thủ tục xin visa sang Úc, việc bạn cần làm chỉ là chuẩn bị sẵn giấy tờ cần thiết.

Theo học ngành nào sẽ được chuyển tiếp sang Úc

JCU Singapore có chương trình chuyển tiếp sang Úc dành riêng cho sinh viên theo học chuyên ngành:

  • Cử nhân: Marketing, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị du lịch, Kế toán, Quản lí Sự kiện và Thể thao, Quản lí Tài chính, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin và thực tiễn kinh doanh
  • Thạc sĩ: Quản trị Kinh doanh (MBA)

Sinh viên sẽ được học tập 02 học kỳ tại Úc với mức học phí như tại Singapore và toàn bộ vấn đề visa chuyển qua Úc học được đảm bảo 100%, do bộ phận Student Services của nhà trường đảm nhiệm. Sinh viên không phải quay về Việt Nam làm visa chuyển sang Úc.

dangyngay

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

  • Test tiếng Anh đầu vào miễn phí
  • Tặng Gói Hướng nghiệp quốc tế (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng
  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
  • Miễn phí dịch vụ đón tiễn tại sân bay Nội Bài
  • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

footer Singapore

Đăng ký tư vấn du học