Du học Singapore trường nào tốt?

Ngoài các trường công lập, Singapore còn có nhiều trường tư thục khá nổi tiếng không chỉ ở khu vực châu Á mà còn trên toàn thế giới. Chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế là yếu tố khiến nhiều học sinh lựa chọn các trường này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Du học Singapore có những trường nào tốt?”

> Top 3 trường du học Singapore chuyển tiếp Úc tốt nhất

Trường Đại học James Cook Singapore

Trường Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore)

Được thành lập vào năm 1970 tại Sims Drive, Đại học James Cook Singapore (James Cook University Singapore) là một trong những trường đại học học hàng đầu Singapore cũng như thế giới. JCU Singapore có chương trình đào tạo và bằng cấp đạt “chuẩn Úc”. Đây là một trong những chi nhánh lớn của Đại học công lập James Cook tại Úc – ngôi trường nằm trong top 2% trường tốt nhất thế giới.

JCU Singapore là trường đầu tiêu đạt Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục ngoài công lập). Bạn có thể lựa chọn một trong những ngành học thế mạnh của JCU như Kinh doanh, Quản lý du lịch – nhà hàng – khách sạn, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Giáo dục…

Mỗi năm trường có hơn 3.500 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới theo học. Học phí sẽ khoảng từ A$21.000 đến A$27.000/năm.

Đại học Công nghệ Curtin Singapore

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc. Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy so với Curtin, Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như học tại Úc với học phí thấp hơn 40%.

Khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Công nghệ Curtin Singapore

Khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Công nghệ Curtin Singapore

Theo học tại Curtin Singapore, học sinh sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp vào hệ thống của Curtin Úc. Học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Úc và là một bước đệm cho những học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Úc và các trường đại học của Úc.

Đặc biệt, Khoa Kinh tế của trường Đại Học Curtin được công nhận là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự chính thức công nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới.

Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Học viện Quản lý Singapore (SIM) nằm trong số những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Singapore. Năm 1993, SIM vinh dự là tổ chức giáo dục và đào tạo đầu tiên của Châu Á đón nhận giải thưởng PSB ISO 9002 cho chất lượng giáo dục và đào tạo. Năm 2003, SIM được trao chứng nhận SQC – Chứng nhận chất lượng hàng đầu Singapore.

Khu học xá của học viện quản lý Singapore - SIM

Khu học xá của học viện quản lý Singapore – SIM

Hiện nay, SIM đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo lớn nhất tại Singapore cung cấp hơn 30 chương trình Chứng chỉ và Diploma, 40 chương trình Cử nhân, 13 chương trình sau Đại học và 2 chương trình đào tạo Tiến sỹ. Cho đến nay, SIM có 19.000 thành viên là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, con số sinh viên theo học khoảng 18.000 trong đó số sinh viên quốc tế là hơn 3000.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được thành lập năm 1956, đây là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ. Đến với MDIS, sinh viên sẽ được cung cấp chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Các nhóm ngành chính được đào tạo tại MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà chính đất nước Singapore là một môi trường thực hành lý tưởng cho các sinh viên học hỏi và trải nghiệm. Chất lượng đào tạo  và các dịch vụ hỗ trợ đạt chất lượng cao tại MDIS đã được công nhận – hiện có 13,500 sinh viên đến từ 76 quốc gia đang theo học tại đây.

Học viện Kaplan – Singapore

Học viện Kaplan – Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan – Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

Học viện Kaplan - Singapore là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ)

Học viện Kaplan – Singapore là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ)

Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận Edu Trust (4 năm). Kaplan có hơn 19.000 sinh viên, trong đó hơn 16.000 sinh viên toàn thời gian, 4.500 sinh viên quốc tế.

Ở Kaplan, lượng học sinh phân bổ khá đồng đều ở các ngành học khác nhau như quản trị kinh doanh; quản lý marketing; quản trị du lịch và khách sạn …. Vì vậy, khi học tại đây bạn sẽ yên tâm về chất lượng của các khóa học đều đảm bảo như nhau.

Học viện PSB

Học viện PSB (Productivity Standard Board) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy. PSB cũng là trường tư duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore (thuộc chính phủ Singapore) cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến Sỹ với các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Truyền thông, Marketing, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật (engineering)… Hiện nay có khoảng 11.000 sinh viên trong nước và quốc tế theo học tại PSB.

Học viện PSB với thiết kế độc đáo gây ấn tượng mạnh cho sinh viên

Học viện PSB với thiết kế độc đáo gây ấn tượng mạnh cho sinh viên

Sinh viên sẽ học tập và nghiên cứu tại các khuôn viên được trang bị cơ sở hạ tầng và các công cụ giảng dạy nghe – nhìn hiện đại, được tận hưởng các tiện nghi giải trí đầy đủ trong khuôn viên trường và tương tác trong một cộng đồng sinh viên đa quốc gia.

Trên đây là một vài gợi ý để trả lời cho câu hỏi “Du học Singapore có những trường nào tốt?”. Để được tư vấn chi tiết hơn về các chương trình du học tại đảo quốc xinh đẹp này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 098.161.2963 nhé.