Giới thiệu trường đại học James Cook Singapore (JCU)

1. Giới thiệu chung

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Tháng 4/2015. JCU Singapore là trường đầu tiên và đến nay là duy nhất ở Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star. Chứng nhận cao nhất về giáo dục cho phép sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi như xử lý visa nhanh hơn, được làm thêm bán thời gian và ở lại Singapore sau khi tốt nghiệp để tìm việc.

 

truong-dai-hoc-jcu

Các xếp hạng của trường:

 • Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia.
 • Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản lý nhân sự, Tâm lý học.
 • Xếp hạng 2 về đào tạo ngành Khoa học Đời sống tại Australia.
 • Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (** Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

2. Lợi thế khi chọn học Đại học James Cook Singapore

 • Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Australia. Thời gian học tập tại Đại học James Cook Singapore được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.
 • Đối với Chuyên ngành Kinh doanh: Học sinh có thể đăng ký học song ngành mà không cần đóng thêm học phí và được tham gia vào Chương trình Kết nối phân viện: Học sinh được chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sỹ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, học sinh có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. Đối với Chương trình Kết nối phân viện này, khu học xá Singapore sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc xin Visa chuyển qua Úc cho học sinh. 

truong-dai-hoc-jcu

 • Học sinh được nhà trường cử nhân viên và xe ô tô đón tại sân bay miễn phí. Ngay khi sinh viên có visa, ASCI sẽ liên hệ với JCU để bố trí nhà ở và đón sân bay. Bạn sẽ không cảm thấy ngỡ ngàng khi đặt chân đến Singapore.
 • Học sinh được tặng iPad và được học tập trong một môi trường lý tưởng: wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ học sinh một cách tối đa nhất; trường có phòng học rộng rãi, Giảng đường lớn,  thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, bể bơi, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia.
 • Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, hội chợ nghề nghiệp nhằm trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm khác như: cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp nhằm giúp các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Đầu năm 2015, JCU Singapore đã chuyển về khu học xá mới ở Trung tâm của Singapore. Khu học xá được thiết kế hiện đại, thiết kế thân thiện với môi trường. Nơi đây sẽ là môi trường học lý tưởng cho sinh viên toàn cầu.

Tháng 4/2015. JCU Singapore là trường đầu tiên và đến nay là duy nhất ở Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star. Chứng nhận cao nhất về giáo dục cho phép sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi như xử lý visa nhanh hơn, được làm thêm bán thời gian và ở lại Singapore sau khi tốt nghiệp để tìm việc.

3. Yêu cầu đầu vào đại học James Cook Singapore

Đối với bậc học Cao đẳng, Cử Nhân

 • Đối với khóa Dự bị: Nếu học sinh học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp lớp 12 học lực dưới 6,9, IETLS: 5.5 có thể theo học khoá Dự bị kéo dài 8 tháng. Sau đó học sinh vào học Cử nhân 2 năm.
 • Đối với khóa Cao Đẳng: Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 học lực 6,9 đến 7,4, IELTS: 5.5. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân.
 • Đối với khóa Cử nhân: Tốt nghiệp PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU, IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 79.

Riêng khóa cử nhân quản lý giáo dục: Tốt nghiệp PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU (điểm từ 65% trở lên) IELTS 7.0 (không điểm thành phần nào thấp hơn 7.0).

 

Đối với bậc học Thạc sĩ

 • Sinh viên tốt nghiệp Đại học ở các trường đại học được công nhận. Nếu đúng chuyên ngành học 12 tháng, nếu khác chuyên ngành phải học 16 tháng.
 • Điểm IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6) hoặc TOEFL IBT 79, hoặc tốt nghiệp tiếng Anh của trường.

Nếu học sinh chưa có điểm tiếng anh có thể tham dự khoá học tiếng Anh của trường.

4. Các chương trình và học phí 

TT Khoá học Thời gian Học phí (SGD) – Đã bao gồm thuế Khai giảng
1 Tiếng Anh (4 cấp độ ) 4 tháng/cấp độ 3.371/cấp độ 11/1, 14/3, 23/5, 18/7, 19/9, 14/11
2 Dự bị đại học 8 tháng 11.352 14/3, 18/7, 14/11
3 Cao đẳng Kinh doanh; Công nghệ thông tin 8 tháng 16.717 14/3, 18/7, 14/11
ĐẠI HỌC
4 Các chuyên ngành bằng đơn hoặc bằng kép: Quản trị Tài chínhmới, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị sự kiện và thể thao, Tâm lý học. 2 năm 50.153 14/3, 18/7, 14/11
5 Cử nhân Công nghệ thông tin
6 Kinh doanh và Khoa học môi trường 54.422
7 Quản lý giáo dục mầm non 3 năm 53.842
CAO HỌC
8 Thạc sĩ QTKD ( MBA ) 12-16 tháng 32.705/12 tháng 44.940/16 tháng 14/3, 18/7, 14/11
9 Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế,Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp
10 Thạc sĩ Công nghệ thông tin
11 Bằng đôi MBA và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử), Bằng đôi MBA và Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, Bằng đôi MBA và Quản trị khách sạn du lịch 16 tháng 44.940 14/3, 18/7, 14/11


5. Các chi phí khác do JCU thu (bắt buộc)

 • Phí đăng ký nhập học: 250 S$ .Miễn phí đăng ký khi nộp hồ sơ tại ASCI (Tùy từng thời điểm)
 • Phí hành chính: 500 S$
 • Phí bảo hiểm học phí + Bảo hiểm y tế: Khoảng 150 S$/năm
 • Chi phí sinh hoạt ước tính: 1000 S$/tháng

6. Ưu đãi của ASCI:

 • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ và dịch thuật
 • Tặng vé máy bay cho học sinh
 • Tặng balo đi học
 • Hỗ trợ ½ tháng tiền ký túc xá
 • Tặng Ipad mini

Để biết thêm thông tin chi tiết hay muốn tìm hiểu kĩ về trường đại học James Cook Singapore (JCU) hay tư vấn du học Singapore vui lòng liên hệ hotline: 098.161.2963 để được giải đáp mọi thắc mắc, chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ.

Đăng ký tư vấn du học