Học nghành quản trị khách sạn tại Singapore

Ngành du lịch của Việt Nam đang ngày càng phát triển, vì vậy nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn ở Việt nam đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Để phát triển được trong lĩnh vực này bạn cần chọn được một nơi để học hỏi trau dồi kiến thức hoàn thiện bản thân. Về lĩnh vực này thì chọn Singapore để học tập là một lựa chọn sáng suốt.

1.    Nhiều cơ hội việc làm
Quốc đảo sư tử mỗi năm tiếp đơn từ 13-15 triệu khách du lịch mỗi năm. Vì vậy học quản trị khách sạn tại Singapore có vô vàn cơ hội việc làm, sự phát triển của ngành du lịch là cơ hội to lớn để bạn có thể thực hành và rèn rũa kỹ năng hành nghề của mình để nếu trở về nước bạn đã được đào tạo bài bản và có chuyên sâu, có thực hành thì mọi cơ hội sẽ mở ra hơn với bạn.

nha-hang-khach-san
Theo thống kê tại Singapore thì 80% người lao động hiện đang làm việc việc trong ngành du lịch khách sạn, và mức lương khởi điểm của sinh viên mới ra trường đang học việc sẽ vào khoảng 2500 đô la sing một tháng.  Sinh viên vừa có cơ hội thực tập kiến thức được học, rèn kỹ năng thực hành nghề lại vừa kiếm thêm thu nhập, không phải là cơ hội dễ có. Việc làm nghề sẽ giúp bạn phát triển chuyên sâu lĩnh vực mình theo đuổi, đó là cơ hội rất tốt cho mỗi sinh viên khi ra trường.
Singapore là một nước mở rộng chính sách nhập cư, nếu như bạn là một lao động ưu tú, có kỹ năng, có tay nghề thì ngoài việc được hưởng lương rất cao theo chế độ thu hút nhân tài, bạn còn đượ phép đưa người thân sang sinh sống cùng. Đó cũng là một cơ hội lớn mà đi đến Anh, Úc , Mỹ có lẽ sẽ chẳng bao giờ có thể có được.
2. Một môi trường học tập phát triển
Là một đất nước phát triển mạnh và hội nhập với kinh tế thế giới. Singapore luôn có hệ thống giáo dục và môi trường giáo dục đi đầu ở khu vực Châu Á và Đông Nam á. Singapore có tất cả các cấp học về nghiệp vụ du lịch, quản trị khách sạn đến các khóa học thạc sĩ chuyên sâu. Nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cấp học phù hợp với mình ở đất nước này nếu muốn theo đuổi ngành nghề du lịch.
Nền giáo dục Singapore luôn hướng tới sự phát triển của học viên sinh viên, sự bắt nhịp với xu thế thế giới là yếu tố quyết định sự thành công của nền giáo dục nước này. Chính vì vậy khi du học ở đây bạn sẽ được cập nhật và hội nhập với những gì đang và sẽ phát triển mạnh mẽ nhất, bạn sẽ đi đúng với xu hướng phát triển chung của ngành mình theo đuổi.
3. Có nhiều trường tốt để lựa chọn
Có mọt số trường học vê quản trị khách sạn tốt ở Singapore như :  Học viện OSAC, Đại học Jamescook – JCU, Học viện quản lý Đông Á – EASB. Các trường này hầu hết đi theo mô hình dạy và thực hành tại nhà hàng, khách sạn khu nghỉ mát thực tế. Học viên sẽ được thực hành với rất nhiều đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực này ở tại nơi làm việc. Nghĩa là sẽ bạn sẽ được mắt thấy tay làm và được hướng dẫn kịp thời. .

Đăng ký tư vấn du học