Học quản lý du lịch khách sạn nên học tại trường nào ở Singapore mới tốt?

Hiện nay, phần lớn các du học sinh Việt đều có xu hướng chọn lựa ngành du lịch khách sạn khi đi du học Singapore. Điều này được xem là xu thế bởi nhu cầu tuyển dụng của ngành này là rất cao, chưa kể mức thu nhập luôn là con số mà nhiều người mơ ước.
Vậy đi du học Singapore ngành du lịch khách sạn nên chọn trường nào? Dưới đây là 2 ngôi trường có hệ đào tạo uy tín bậc nhất trong ngành này tại Singapore, phụ huynh cùng các bạn học sinh nên tham khảo.
 
1.    MDIS – Học viện phát triển quản lý Singapore
Nhắc đến những ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn chất lượng tại quốc đảo Sư Tử thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Học viện phát triển quản lý Singapore viết tắt là MDIS.
Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử đào tạo nhân lực đa ngành, đa lĩnh vực. Trường được thành lập từ năm 1956, với đội ngũ hơn 400 giảng viên có trình độ cao. Đối với các môn chuyên ngành, nhà trường mời 100% giảng viên đến từ Mỹ.
Hiện, trường có các khoa chuyên biệt như: Thiết kế thời trang, Kinh doanh, Quản trị khách sạn du lịch, Quản lý, Kỹ thuật, CNTT, Khoa học cuộc sống, Truyền thông….
Được biết, MDIS cũng là một trong số ít ngôi trường tư có ký túc xá giúp sinh viên trong nước và quốc tế có điều kiện sinh hoạt và học tập tốt nhất.

2.    NIM – Học viện quản lý Nanyang
Nếu cần tìm một ngôi trường chuyên đào tạo về quản lý thì có lẽ Nanyang là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.
Khác với những ngôi trường thông thường, NIM được đặt tại vị trí vô cùng thuận lợi. Khu học xá được đặt tại Trung tâm kinh tế tài chính lớn bậc nhất của Singapore. Xung quanh trường là hệ thống những khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, nhờ đó sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn sẽ có cơ hội để tiếp cận và làm quen với môi trường làm việc sau này.
Hiện, khóa học du lịch khách sạn của NIM đang được nhiều bạn du học sinh quan tâm. Được biết, để theo học chuyên ngành này, du học sinh chỉ cần hoàn thành chương trình THCS là có thể đăng ký theo học.
Tham gia học tập tại NIM, ngoài cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực sự, bạn còn có cơ hội được thử sức ở các vị trí phù hợp. Đặc biệt, NIM cũng có chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng cực kỳ thú vị dành cho các bạn sinh viên.
Vừa rồi là 2 trong số những ngôi trường đào tạo ngành quản lý nhà hàng, khách sạn tốt nhất hiện nay. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn thông tin mới mẻ, hữu ích.

Đăng ký tư vấn du học