Học quản trị du lịch khách sạn ở Singapore có tốt không?

Vốn được biết đến như một siêu cường về kinh tế, cùng với cách quảng bá đất nước rất tốt nên Singapore là một điểm đến ấn tượng với nhiều người. Không chỉ có nhiều khách đến với mục đích du lịch, Singapore còn chào đón rất nhiều du học sinh mỗi năm đến học với nhiều ngành nghề khác nhau tại đây. Một ngành rất hot và được rất nhiều du học sinh quan tâm là quản trị du lịch khách sạn. Vậy liệu ngành này học tại Singapore có đạt hiệu quả cao hay không?

image001

Chi phí du học tại Singapore

Nếu bạn quan tâm tới ngành quản trị du lịch khách sạn thì khi tìm kiếm thông tin trên các trang có công cụ tìm kiếm sẽ thấy có rất nhiều trường Đại học khác nhau đào tạo ngành nghề này. Khi so sánh giữa chất lượng đào tạo ở đây, thì có thể ví von nó giống như tốc độ phát triển của kinh tế Singapore vậy, rất ổn định và thiết thực, thậm chí còn có giá trị lâu dài. Vậy nên, nếu du học tại đây thì bước đầu bạn sẽ an tâm về chất lượng. Còn về cơ sở vật chất tại trường thì còn tùy trường mà bạn sẽ theo học. Trung bình bạn sẽ tốn khoảng 600- 900 đô Sing/ tháng cho mọi chi phí từ tiền sinh hoạt đến học phí. Đây là mức ở các trường có điều kiện tốt cả về cơ sở vật chất lẫn giáo dục. Nếu bạn muốn một mức rẻ hơn, thì có thể tìm kiếm ở các trường top dưới, nhưng về chất lượng có lẽ sẽ thua kém rất nhiều so với những trường ở top trên.

Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một khóa đào tạo ngắn hạn dành cho du học sinh với chi phí khoảng 10.000 đô Sing/ một khóa học. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, chỉ học trong khoảng 6 tháng và có chứng chỉ ngay khi hoàn thành.

Chất lượng mang lại

Việc bạn theo học tại Singapore được cho là rất tiện vì ở gần Việt Nam. Nhưng chất lượng giáo dục lại khác xa nhau hoàn toàn. Nếu như giáo dục ở nước ta vẫn còn nặng về lý thuyết và hiếm khi được thực hành thì Singapore ngược lại hoàn toàn. Kiến thức gần như là sinh viên tự cập nhật, giảng viên cung cấp phương pháp học và cách áp dụng vào thực tế nghề nghiệp. Trình độ của bạn sẽ lên rất nhanh và chỉ cần có bằng ( áp dụng cho Đại học hoặc Cao đẳng) và chứng chỉ ( áp dụng cho khóa học) thì bạn hoàn toàn có thể tự mình xin việc với mức lương hấp dẫn ở nhiều nước trên thế giới vì bằng được cấp tại Singapore rất có giá trị. Để biết thêm thông tin về du học tại Singapore, vui lòng liên hệ theo số 02435 381 798.

Đăng ký tư vấn du học