Học tiếng Anh tại Singapore có phải là một lựa chọn đúng?

Xu thế toàn cầu hóa đang diễn ra nhanh chóng và nhiều hơn cả như một lựa chọn chính xác cho những người muốn được thực hành và học hỏi tại các nước tiên tiến. Cơ hội học tập và nâng cao kiến thức nay không chỉ gói gọn trong một quốc gia, hay một lãnh thổ, mà là hướng ra toàn thế giới. Tiếng Anh như một công cụ hữu ích để giao tiếp và nhiều người cũng muốn mình có năng lực hơn ở mảng này. Vậy học tiếng Anh thì ở đâu tốt? Singapore có phải là một lựa chọn hợp lý?

duhocsing269.1
Lựa chọn tiện lợi

Có thể nói, học tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay đã được đầu tư hơn rất nhiều vì đã có rất nhiều trung tâm tiếng Anh lớn nhỏ được mở ra nhằm nâng cao tiếng Anh của người Việt. Nhưng có một hạn chế khi học ở Việt Nam là bạn không được trau dồi hàng ngày do nước ta không để tiếng Anh làm ngôn ngữ thông dụng. Vì thế cho nên sẽ rất khó khăn để lựa chọn cho việc nâng cao tiếng Anh ở một nước còn hạn chế trong việc luyện tập. Singapore lại khác, một môi trường tiếng Anh hoàn hảo cho mọi người và mọi lứa tuổi muốn đến học tập. Ở đây chú trọng đầu tư vào giáo dục rất nhiều nên bạn đừng quá lo lắng nếu muốn nâng cao tiếng Anh. Đây chắc chắn là quyết định chính xác và hợp lý.

Đa dạng các loại hình khóa học

Nếu như ở nhiều nước, tiếng Anh sẽ được mở ít hoặc chỉ mở trong các trường Đại học thì khó cho những học viên không có nhiều thời gian sang để học và nâng cao ngôn ngữ cho bản thân. Tại Singapore thì khác, việc bạn đăng ký khóa học nào là ở bạn và cực kỳ nhiều những lựa chọn khác nhau để bạn có thể biết cách đăng ký và sắp xếp thời gian. Ví dụ như bạn chỉ rảnh vào mùa hè, và sẽ tận dụng cơ hội này để đi đăng ký một khóa tiếng Anh tại Singapore, hoàn toàn hợp lý. Tiếng Anh tại Sing đa số được mở và ưu tiên những khóa ngắn hạn, nghĩa là chỉ từ vài tuần tới khoảng 2 tháng là bạn hoàn toàn nắm được tiếng Anh của bản thân.

Chi phí ở đây để học cũng không hề quá cao. Nếu so với các nước châu Âu, bạn vẫn nhận được một chất lượng tương xứng mà lại có giá thành mềm hơn hẳn so với những nước xa xôi. Vậy theo bạn nghĩ, học tiếng Anh tại Singapore có hợp lý hay không? Chúng tôi chắc rằng sau khi đọc đến đây, ở bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

Hãy tự tin và thể hiện bản thân thật tốt ở một vùng trời mới.

Đăng ký tư vấn du học