Hội thảo du học Singapore: Có bằng quốc tế của Úc không khó

Con đường bước chân vào cổng trường đại học ở Anh, Úc thật gian nan nhưng không chỉ có một con đường thẳng duy nhất. Vậy sẽ là những con đường nào và từng bước đi ra sao?

du-hoc-singapore

Để giải đáp những mối lo của phụ huynh và học sinh về việc lựa chọn trường vừa đảm bảo bằng cấp quốc tế lại vừa phù hợp với điều kiện kinh tế, trường Đại học Công lập James Cook – trường đại học công lập hàng đầu ở Úc, và Công ty du học toàn cầu ASCI kết hợp tổ chức Hội thảo “Singapore – Con đường ngắn và dễ nhất có bằng quốc tế của Úc” để giới thiệu về chương trình liên kết đào tạo bằng cấp nước ngoài và giải pháp tiết kiệm chi phí nhằm nâng cao hiệu quả học tập và bằng cấp.

Chi tiết Hội thảo

1.      Tại Hà Nội

Thời gian: 17h30 ngày 20/6/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

2.      Tại Hồ Chí Minh

Thời gian: 15h ngày 22/6/2014

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp HCM

Điểm nổi bật chương trình liên kết đào tạo tại James Cook University (JCU)

1. Bằng cấp được công nhận quốc tế

James Cook University là trường đại học Công lập hàng đầu ở Úc, có trụ sở đầu tiên ở Châu Á đặt tại Singapore. Giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc ngay từ khi nhập học tới khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp sẽ được trường đối tác cấp và có giá trị trên toàn thế giới mà không cần phải sang tận Úc để theo học.

Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường đối tác học với mức học phí không đổi. Sinh viên cũng được học song song 2 chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí.

2. Thời gian học được rút ngắn

Học Đại học tại JCU chỉ mất 2 năm và học Thạc sĩ là 1 năm. Tổng khối lượng kiến thức và số đơn vị học trình mà sinh viên phải học vẫn tương đương với học tại Úc. Tại Singapore sinh viên sẽ học toàn thời gian 3 kỳ trong một năm trong khi ở Úc chỉ học 2 kỳ trong một năm. Điều này sẽ giúp cho sinh viên ra trường sớm, tiết kiệm được chi phí ăn ở và đi làm sớm hơn, có thu nhập sớm hơn.

Tổng số tiền cho việc lấy bằng đại học ở Singapore thường thấp hơn 40% so với 3 nước Anh, Úc, Mỹ (tổng chi phí khoảng 1 tỉ đến 1,5 tỉ đồng).

3. Được tham gia chương trình trao đổi sinh viên 2 lần/năm

Nếu sinh viên muốn thay đổi cuộc sống, trải nghiệm bản thân trong một nền văn hóa khác ngoài Singapore, một môi trường học tập mới với mức học phí không đổi thì sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên trong thời gian 1-2 kỳ (tùy vào lựa chọn của sinh viên). Chương trình diễn ra vào tháng 3 và 11 hàng năm. Từ các khâu tư vấn đến việc hoàn tất thủ tục visa đều được thực hiện bởi nhân viên nhà trường.

4. Đào tạo bằng kép giữ nguyên chi phí

JCU Singapore hiện đào tạo tất cả các chuyên ngành “hot” nhất hiện nay như: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch quốc tế, Marketing, Công nghệ thông tin,….

Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm làm việc đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong các ngành MBA: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán quản lý, quản trị nguồn nhân lực, du lịch khách sạn, bằng kép MBA và thương mại điện tử…

Đặc biệt sinh viên có thể theo học 2 chuyên ngành cùng lúc mà không phải mất thêm bất kì khoản phí nào. Đây là điểm riêng biệt và ưu thế của JCU mà không phải trường đại học nào tại Singapore cũng có được.

*Các quà tặng hấp dẫn trong Hội thảo

– Tặng Ipad, tặng vé máy bay

– Miễn phí ghi danh vào trường James Cook trị giá 4.200.000 đồng

– Phiếu quà tặng của ASCI trị giá 1.000.000 đồng

Công ty du học toàn cầu ASCI là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, nhận chứng nhận Best Counsellor Award năm 2009 và Best Marketing Effect Award năm 2010, 2011, 2012 của James Cook và đạt được sự tin cậy của rất nhiều phụ huynh, học sinh. Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, ASCI mong muốn mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, các giải pháp du học hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấn du học