Muốn đi du học Singapore chuyển tiếp Úc thì chọn trường nào?

Không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí việc đi du học Singapore chuyển tiếp Úc còn là cơ hội để học viên dễ nhận được visa Úc nhanh nhất. Vậy nên chọn trường nào khi đi du học Singapore để có cơ hội học chuyển tiếp Úc

Từ trước đến nay, việc xin được visa Úc không phải là điều dễ dàng. Bởi thế mà việc đi du học Singapore chuyển tiếp Úc là một cơ hội để các bạn học sinh có thể hoàn tất được ước mơ theo học, làm việc và sinh sống tại Úc.

Vậy nếu chọn đi du học theo hệ này, bạn nên học ở những trường nào ở Singapore?

1. Đại học Curtin Singapore

Có thể nói, Curtin Singapore là lựa chọn tốt dành cho sinh viên muốn sang “Quốc đảo Sư tử” để theo học. Đây là ngôi trường công lập hàng đầu tại nước này, đồng thời mọi chương trình đào tạo tại Curtin Singapore giống với Curtin tại Úc. Nhờ vậy, sinh viên hoàn toàn có thể được nhận bằng tương đương như đang theo học trường tại Úc mà tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Ngoài ra, với du học sinh theo học các hệ cử nhân và thạc sĩ tại ngôi trường này sẽ được chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo khác của trường Curtin ở Úc bất cứ thời điểm nào.

Curtin_Singapore_facade

Vì thế, nếu muốn sang Úc học những cơ hội xin visa mong manh thì hãy lựa chọn giải pháp này. Bạn không chỉ vẫn được học tập trong điều kiện tốt, mà cơ hội nhận được visa Úc cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Đại học James Cook Singapore

James Cook Singapore là ngôi trường nằm trong Top 2 các trường Đại học danh giá hàng đầu thế giới. Theo học tại ngôi trường này, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên đến 65 trường Đại học tại 32 quốc gia trên thế giới trong đó có Úc.

Trường hợp nếu bạn theo học James Cook Singapore nhưng có nguyện vọng học chuyển tiếp sang Úc thì bạn cần đáp ứng điều kiện cơ bản sau:

  • Với hệ Cử nhân: bạn đang theo học tại một số khoa như: Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị du lịch hay Kế toán…
  • Với hệ Thạc sĩ: bạn cần phải học tại khoa Quản trị kinh doanh thì mới có thể tham dự chương trình này.

Theo quy định chung, nếu tham dự chương trình chuyển tiếp sang Úc, du học sinh sẽ được học 02 kỳ học tại Úc với mức học phí chỉ ngang bằng với du học tại Singapore. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng đạt visa Úc mà không cần đến quá nhiều thời gian đầu tư chỉ vào tấm visa, mà vẫn được học tập rèn luyện trong chương trình đào tạo chất lượng của nước này.

Vừa rồi là danh sách 2 trong số các trường du học Singapore có hệ chuyển tiếp Úc để du học sinh cùng phụ huynh tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Singapore, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

dang-ky-tu-van

Đăng ký tư vấn du học