Muốn học tài chính kinh doanh tại Singapore, nhất định phải nằm lòng 3 ngôi trường danh giá này

Được mệnh danh là một trong những con rồng kinh tế của thế giới, Singapore là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn theo học các ngành tài chính, quản trị kinh doanh. Tại Singapore, bạn không chỉ được đào tạo bởi hệ thống giáo dục chất lượng bậc nhất mà còn được rèn luyện kĩ năng tiếng Anh chuẩn quốc tế.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số ngôi trường đào tạo các ngành kinh tế chất lượng nên theo học.

1.    Đại học Curtin Singapore
Là một trong những trường đại học chất lượng bậc nhất hiện nay, Curtin Singapore là trường đại học hàng đầu được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.
Tham gia học tại đây bạn sẽ được hưởng môi trường giáo dục chất lượng với mức phí không quá đắt đỏ. Hiện nay, trường chú trọng đào tạo học sinh các vấn đề liên quan tới chiến lược, quản lý cũng như ra quyết định….
Điểm nổi bật nữa trong chương trình đào tạo của Curtin Singapore chính là ở đây sinh viên được dạy cách làm thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.
Vì là một chi nhánh của Curtin Úc, nên sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận bằng do Curtin Úc cấp hoặc có thể chuyển đến trụ sở chính để học tiếp.

 

 

2.    Học viện SIM – Học viện quản lý Singapore
Nhắc đến hệ thống giáo dục ngoài công lập cảu Singapore chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua học viện SIM – một trong những ngôi trường đào tạo hàng đầu về lĩnh vực tài chính, kinh doanh.
Hiện, SIM có các đối tác danh tiếng đến từ Anh, Mỹ, Úc và đại học Birmingham. Đến học tại SIM bạn sẽ có cơ hội được học tập với chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế, cơ hội việc làm, thăng tiến được mở rộng.

3.    Học viện MDIS
Là một trong những ngôi trường có mô hình đào tạo tài chính, kinh doanh bậc nhất tại Singapore, học viện MDIS còn được biết tới với các chuyên ngành đặc biệt như: Y học, công nghệ, kỹ thuật… Đây là địa chỉ đào tạo được du học sinh trên toàn thế giới mơ ước.
Đặc biệt, MDIS cũng là ngôi trường phi lợi nhuận có tuổi thọ lâu nhất tại Singapore. Trường cũng hợp tác với trường kinh doanh Grenoble – ngôi trường đào tạo thạc sĩ kinh doanh quốc tế chất lượng của Pháp.
Trên đây là 3 ngôi trường danh giá đào tạo tài chính, kinh doanh số 1 tại Singapore. Hi vọng, những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về các trường cũng như nắm được ưu điểm và hạn chế của từng đơn vị đào tạo. Từ đó có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.
Để biết thêm thông tin về du học Singapore, vui lòng gọi đến hotline hoặc để lại lời nhắn trên website để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn du học