Ngành học nổi bật của Trường JCU Singapore

Nếu bạn đang tìm hiểu về du học Singapore thì không thể bỏ qua trường JCU Singapore. Trường thuộc top 2% trường đại học tốt nhất thế giới, cũng là trường đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust của Bộ giáo dục Singapore. Với nền giáo dục hiện đại và cơ hội chuyển tiếp sang Úc, JCU đã trở thành lựa chọn của nhiều bạn du học sinh. Vậy ngành học nào là nổi bật nhất tại đây? Cùng tìm hiểu nhé.

Ngành công nghệ thông tin

Trong thời đại mới, ngành công nghệ thông tin luôn nằm trong top những ngành “hot” nhất. Khi đã lựa chọn ngành học này, bạn nên chọn cho mình một môi trường học cũng như cách giảng dạy hiện đại. Singapore nói chung và JCU nói riêng chính là môi trường lí tưởng để theo học ngành này. Tại Đảo quốc sư tử tập trung nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Facebook, Microsoft,…

Theo học tại JCU Singapore, bạn sẽ được hưởng nền giáo dục hàng đầu với giáo trình hoàn toàn đồng nhất với JCU tại Úc. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được thực tập tại những tập đoàn công nghệ hàng đầu tạo điều kiện để bạn học tập không chỉ trên ghế nhà trường. Sau khi ra trường, Singapore cũng luôn mở rộng cơ hội làm việc và định cư tại đây.

nganh-hoc-hot-tai-JCU-01

Theo học Nhà hàng – khách sạn tại JCU bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng thực sự

Nhà hàng khách sạn

Bên cạnh công nghệ thông tin, nhà hàng khách sạn cũng là ngành nghề lọt top những ngành học hot tại Singapore. Ngành học này cũng là ngành thuộc top 10 những ngành tạo ra nhiều việc làm nhất. Tuy rất đáng hứa hẹn, nhưng ngành này đòi hỏi yêu cầu cao, cần có kĩ năng thành thục.

Để đáp ứng được điều này, các bạn nên theo học tại môi trường có thể đem lại kiến thức cũng như kĩ năng cho bạn. JCU Singapore là trường thuộc top 2% trường tốt nhất thế giới, trường cũng đã nhận chứng chỉ Edutrust của Bộ giáo dục Singapore, có hệ thống cơ sở hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt với một ngành yêu cầu kĩ năng, sự trải nghiệm như nhà hàng khách sạn thì JCU Singapore chính là lựa chọn tối ưu cho các bạn.

dangyngay

Kinh doanh quốc tế

Singapore là trung tâm kinh tế hàng đầu châu Á nói riêng và trên cả thế giới nói chung. Rất nhiều tập đoàn kinh tế lớn của thế giới đặt trụ sở tại đây. Điều này đã khiến Đảo quốc sư tử trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn theo ngành kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh quốc tế.

Du học Singapore với ngành Kinh doanh quốc tế tại JCU, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như có cái nhìn toàn diện qua các môn học Quản lí tài chính, Nghiên cứu và giải pháp cho kinh doanh, Quản lí vận hành,… Không chỉ có lí thuyết, môi trường tại Singapore cũng giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm những điều khó có thể tìm thấy tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn học song ngành với học phí không đổi, bạn có thể học cùng ngành khác như Marketing, Quản lí, Quản lí sự kiện, Quản trị Du lịch và Nhà hàng khách sạn.

nganh-hoc-hot-tai-JCU-1

Tâm lí học tại JCU sẽ cung cấp mọi kiến thức bao quát nhất cho bạn

Tâm lí học

Ngành tâm lí học nghe qua có vẻ học thuật nhưng thật sư đã ngày càng phổ biến hơn trong xã hội hiện đại. Tâm lí học là ngành học về con người, tổng hợp kiến thức của nhiều môn học khác nhau. Ứng dụng của ngành học này trong cuộc sống ngày càng nhiều, tạo nên cơ hội việc làm rộng mở.

Chương trình Tâm lí học của JCU Singapore được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết và bao quát nhất về ngành học. Sinh viên sẽ có kiến thức về sinh học, xã hội và văn hóa, nghiên cứu những nhân tố ảnh hướng đến cách con người ứng xử,… Khóa học sau đại học ngành Tâm lí học của JCU Singapore được công nhận bởi Hội đồng Công nhận tâm lí học Úc (APAC) chứng nhận.

Marketing

Marketing chính là ngành học không thể bỏ qua tại JCU Singapore. Ngành học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ về Marketing trong thời đại mới. Giáo trình cập nhật đảm bảo kiến thức không để bạn bị lạc hậu. Không những thế, JCU cũng rất chú trọng thực hành cho sinh viên. Trong quá trình học, bạn sẽ thường xuyên được làm các bài thực hành nhóm hoặc cá nhân để nâng cao khả năng áp dụng thực tiễn.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

  • Test tiếng Anh đầu vào miễn phí
  • Tặng Gói Hướng nghiệp quốc tế (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng
  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
  • Miễn phí dịch vụ đón tiễn tại sân bay Nội Bài
  • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

dangyngay


Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

footer Singapore

Đăng ký tư vấn du học