Ngành học nổi bật tại NIM Singapore

NIM (Nanyang Institute of Management) – Học viện quản lí Nanyang là học viện lâu đời tại Singapore vậy nên đã được rất nhiều bạn du học sinh lựa chọn. Vậy theo học học viện này, bạn nên chọn ngành Quản lí nào?

nganh-hoc-noi-bat-tai-NIM-01

Ngành quản trị kinh doanh được giảng dạy tại NIM luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên

Quản trị kinh doanh

Singapore là đất nước có kinh tế phát triển hàng đầu châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Với môi trường năng động, khi du học Singapore nếu bạn học ngành quản trị kinh doanh là lựa chọn vô cùng không ngoan.

Chương trình giảng dạy tại NIM được thiết kế bám sát thực tế, cách phát triển kinh doanh thể hiện nền kinh tế phát triển tại Singapore. Các kiến thức cơ bản, nâng cao bám sát thực tế đều được NIM giảng dạy. Ngoài ra trường cũng chú trọng giảng dạy các kĩ năng mềm không thể thiếu cho các nhà làm kinh doanh như kĩ năng thuyết trình, làm việc nhóm, lãnh đạo, giao tiếp,…

nganh-hoc-noi-bat-tai-NIM1-01

Theo học quản lí du lịch và khách sạn tại NIM bạn sẽ được thực hành rèn luyện kĩ năng ngay khi còn đang học

Quản lý du lịch và khách sạn

Học viện quản lý Nanyang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NIM Singapore, HS-SV có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore.

Theo học tại Nanyang, bạn còn cơ hội được chuyển tiếp sang Úc. Học tại đây Nanyang bạn sẽ có thể hoàn toàn được chuyển tiếp sang trường Đại học Liên bang Úc thuộc Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung. Khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ hoàn toàn được nhận bằng của trường Đại học Liên bang Úc này.

Khóa này chỉ kéo dài 2 năm cho bằng Cử nhân sẽ khiến bạn tiết kiệm được khá nhiều. Ngoài ra chỉ sau 6 tháng học tập, bạn đã có thể tham gia khóa thực tập hưởng lương. Vừa tăng thêm thu nhập trang trải cuộc sống lại có thể tích lũy kiến thức thực tiễn.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

  • Test tiếng Anh đầu vào miễn phí
  • Tặng Gói Hướng nghiệp quốc tế (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng
  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
  • Miễn phí dịch vụ đón tiễn tại sân bay Nội Bài
  • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

dangyngay


Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

footer Singapore

Đăng ký tư vấn du học