Nhận học bổng đặc biệt từ học viện ERC Singapore

Thành lập từ năm 2003, Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực Châu Á.

Với thế mạnh đội ngũ giảng viên có bằng tiến sĩ chiếm đến ⅓ và hầu hết đang nắm giữ những chức vụ quan trọng trong tại các tập đoàn nổi tiếng trong khu vực, mục tiêu của ERC là đào tạo ra đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.  Bên cạnh những giáo trình chuyên sâu, du học Singapore tại học viện ERC còn mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng gắt gao từ các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

>>Nhận học bổng đặc biệt từ học viện ERC Singapore

Ngành đào tạo chính tại ERC: doanh nghiệp, quản trị du lịch, khách sạn, tài chính và đầu tư.

ERC là trường tư đầu tiên đạt chứng chỉ quốc tế. Một số danh hiệu quốc tế mà trường đã được nhận:

  • Chứng nhận EDUTRUST
  • Chứng nhận S – CLASS
sinh-vien-truong-erc-nhan-bang-dai-hoc

Sinh viên ERC nhận bằng từ Đại học Greenwich (Anh)

 

Tại sao sinh viên chọn học tại ERC:

–  Du học Singapore tại học viện ERC sẽ cung cấp chương trình giảng dạy mang tính thực tiễn cao, giáo trình giảng dạy được biên soạn dựa trên chủ yếu là các kinh nghiệm thực tiễn của các nhà quản trị doanh nghiệp.

– Các hoạt động sinh viên: sinh viên được tham gia các buổi tọa đàm, hội thảo miễn phí được thiết kế theo từng chủ đề để chuẩn bị cho sinh viên hòa nhập vào môi trường kinh doanh quốc tế sau khi tốt nghiệp.

– Học viện có chương trình hỗ trợ kêu gọi vốn đầu tư cho những dự án kinh doanh khả thi của học viên.

– Học viên sẽ có cơ hội nhận 02 bằng thạc sĩ MBA Quản trị doanh nghiệp và tài chính chỉ trong thời gian 16 tháng

– Hệ thống đối tác: ERC có hệ thống đối tác bền vững và liên kết chặt chẽ trong nhiều lĩnh vực: đối tác ngành công nghiệp, đối tác các trường đại học: Đại học Wolverhamptopn – UOW (Anh), Đại học Greenwich UOG (Anh)

University of Greenwich (UOG): là một trong những trường đại học lớn tại Anh, Greenwich thu hút hàng chục nghìn sinh viên, trong đó có hơn 4.000 học viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

University of Wolverhampton (UOW): Trường có bề dày truyền thống với lịch sử 150 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với nhiều khoa như: khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật,nghệ thuật, thể thao, kinh doanh…

– Du học Singapore tại ERC sẽ mang đến môi trường học tập đa văn hóa, tập trung nhiều sinh viên quốc tế như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia,Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam…

Sinh viên Việt Nam tại ERC

Học bổng tại ERC Institute từ 01/05/2016 đến 30/08/2016 như sau:

hoc-bong--tai-erc-instiute

Học bổng biệt từ trường ERC

 

Điều kiện đăng kí các khóa học

– Dự bị đại học: Hoàn tất chương trình lớp 10, 11 hoặc chưa tốt nghiệplớp 12, IELTS 4.5

– Đại học: Hoàn tất PTTH tại Việt Nam, IELTS 5.5

– Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5

Các khóa học tại ERC và học phí

cac-khoa-hoc-tai-erc

Roblox HackBigo Live Beans HackYUGIOH DUEL LINKS HACKPokemon Duel HackRoblox HackPixel Gun 3d HackGrowtopia HackClash Royale Hackmy cafe recipes stories hackMobile Legends HackMobile Strike Hack

Đăng ký tư vấn du học