Tại sao học tốt tiếng Anh sẽ thuận lợi hơn tại Singapore?

Nói về lợi ích của tiếng Anh thì ai cũng biết nó có rất nhiều nhưng để kể đầy đủ và tường tận thì không mấy ai có thể hiểu hết. Đối với du học tại Singapore, liệu bạn có biết trang bị tốt kiến thức về tiếng Anh sẽ tạo thuận lợi gì cho mình hay không? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này.

Giao tiếp hàng ngày

Điều này là vô cùng chuẩn xác và không cần nhiều lời phải giải thích. Việc bạn sử dụng thành thạo ngôn ngữ Anh sẽ tạo thuận lợi trong việc giao tiếp hàng ngày rất nhiều. Thay vì bọ bẹ về một hay hai câu về tiếng Anh và gây ra nhầm lẫn cho nhau, việc sử dụng tiếng Anh sẽ tạo cho bạn nhiều thuận lợi hơn hẳn. Nhưng bạn nên lưu ý, phát âm tiếng Anh tại Singapore khá đặc biệt, đôi khi bạn cần phải nói khác với tiếng Anh bản xứ thì họ mới hiểu. Nôm na cách đọc tiếng Anh của họ thường được gọi bằng cái tên Singlish- nghĩa là nói tiếng Anh theo kiểu Singapore. Hãy tìm hiểu trước về điều này để tránh việc cảm thấy khó hiểu mỗi khi họ phát âm nhé.

image001

Thuận lợi cho việc học tập

Các ngành học tại Singapore khá đa dạng như: kinh tế, du lịch, công nghệ thông tin,… , hầu như ngành nào cũng có những trường thuộc top và là trọng điểm tại châu Á. Vậy nên, khi bạn hiểu rõ về tiếng Anh, nhất là tiếng Anh chuyên ngành thì sẽ dễ dàng cho việc học tập tại đây. Rào cản ngôn ngữ luôn là khó khăn lớn nhất đối với mỗi du học sinh nên việc bạn có kiến thức tốt về tiếng Anh thì sẽ là thuận tiện cho bạn. Ngoài ra, giảng viên tại Singapore sẽ giảng bài 100% bằng tiếng Anh nên nếu không muốn bản thân mình lạc lõng, bạn cần trang bị tiếng Anh thật chuẩn xác.

Gíup bạn săn học bổng dễ dàng

Học bổng luôn là ước ao với mọi du học sinh nên khi bạn sử dụng tiếng Anh tốt thì sẽ là điều kiện thuận lợi đầu tiên giúp bạn tiếp cận học bổng dễ dàng hơn. Do điều kiện tiên quyết để có học bổng là phải có các chứng chỉ về tiếng Anh đạt loại khá trở lên nên đối với người giỏi tiếng Anh thì đây không phải là điều khó khăn. Vậy nên, đừng lơ là học ngôn ngữ vì đó là chìa khóa giúp bạn rất nhiều điều.

Để biết cách thức học tập tại Singapore được thuận lợi và dễ dàng, bạn cần được biết thông tin đầy đủ về quá trình học tập hay điều kiện sinh sống ở đây. Chỉ có những người có kiến thức về vấn đề này một cách rõ ràng và tin cậy mới có thể giúp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua http://toiduhocsingapore.vn/.

Đăng ký tư vấn du học