Tại sao nên học ngành du lịch khách sạn tại NIM?

NIM – Nanyang được biết đến là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn hàng đầu tại Singapore. Với thế mạnh về kinh nghiệm, chương trình đào tạo cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao, các sinh viên tốt nghiệp từ Nanyang đều có cơ hội xin được việc làm tốt với mức thu nhập trong mơ.
Trong bài viết này, hãy cùng điểm lại một số lợi thế khi du học ngành du lịch khách sạn tại học viện quản lý Nanyang nhé.
Nanyang là ngôi trường chuyên đào tạo nhân lực về lĩnh vực quản lý, đặc biệt có lợi thế cạnh tranh cao về du lịch khách sạn.
Sở dĩ bạn nên chọn NIM – Học  viện quản lý Nanyang là bởi các lí do sau:

1.    Đạt chứng nhận Edutrust 4 năm
Như chúng ta đã biết, Edutrust là một loại chứng chỉ được cấp bởi Hội đồng giáo dục tư nhân. Việc NIM – Học viện quản lý Nanyang có chứng nhận Edutrust 4 năm có nghĩa ngôi trường này đủ tiêu chuẩn để tuyển sinh sinh viên quốc tế.

 

2.    Vị trí địa lý thuận lợi
Có thể nói rằng, một trong những lợi thế cạnh tranh tốt nhất của NIM với các học viện tư nhân khác chính là vị trí địa lý.
NIM nằm tại khu trung tâm của khu trung tâm kinh tế tài chính Clarke Quay Centre – một trong những trung tâm kinh tế sầm uất tại Singapore. Nhờ đó, sinh viên theo học tại ngôi trường này sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với môi trường làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp đồng thời dễ kiếm việc làm hơn sau khi ra trường.

3.    Học tại NIM nhưng nhận bằng do các trường danh giá tại Anh, Mỹ cung cấp
Hiện nay, tất cả các học viên theo học hệ cử nhân và thạc sĩ tại NIM đều được cấp bằng bởi các ngôi trường danh giá bậc nhất hiện nay là: Leeds Beckett University (UK), University of the West of Scotland (UK), hay Trine University…

4.    Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
Luôn chú trọng đầu tư, NIM trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống phòng máy lớn cho giảng dạy OPERA hay một số phần mềm mà các khách sạn lớn hiện nay đang sử dụng. Nhờ đó mà bạn dễ dàng tích lũy kỹ năng phục vục ho công việc sau này.

5.    Lý thuyết đi dôi với thực hành
Thay vì chỉ học lí thuyết, học viên sẽ có cơ hội thực hành ngay sau mỗi bài học. Đặc biệt sau khi hoàn thành các môn lý thuyết, sinh viên của trường sẽ được thực tập tại một số khách sạn lớn như:  Fullerton, Sheraton Tower, Hilton, Pan Pacific, Crowne Plaza, …
Trên đây là 5 lí do khiến bạn nên chọn Nanyang là địa điểm học tập lí tưởng dành cho mình. Hi vong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về NIM cũng như những ưu điểm nổi bật của ngôi trường này.

Đăng ký tư vấn du học