Theo ngành Sinh học phân tử – Nhất định phải tới PSB Singapore!

Sinh học phân tử – một ngành rất lạ “lạ tai” thế nhưng lại đem tới nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao bất ngờ. Tại sao không thử cùng học viện PSB – nơi bạn học tại Singapore nhưng lại nhận bằng Úc?

sinh-hoc-phan-tu-tai-PSB-01

Ngành sinh học phân tử là một ngành rất mới

Về ngành sinh học phân tử

Sinh học phân tử (Molecular Biology) là một môn khoa học nghiên cứu giới sinh vật ở mức độ phân tử. Phạm vi nghiên cứu của môn này có phần trùng lặp với các ngành khác trong sinh học đặc biệt là di truyền học và hóa sinh. Sinh học phân tử chủ yếu tập trung nghiên cứu mối tương tác giữa các hệ thống cấu trúc khác nhau trong tế bào, bao gồm mối quan hệ qua lại giữa quá trình tổng hợp của DNA, RNA và protein và tìm hiểu cách thức điều hòa các mối tương tác này.

Ngành học này khá trừu tượng, đòi hỏi bạn có sẵn kiến thức nền tốt về bộ môn Sinh học nói chung. Tuy nhiên bù lại khi tốt nghiệp, bạn sẽ được công ty dược hóa phẩm săn đón với mức lương cao.

sinh-hoc-phan-tu-tai-PSB-1-01

Học viện PSB liên kết cùng Đại học La Trobe (Úc)

Ngành sinh học phân tử tại PSB Singapore

Hiện tại, chương trình học Sinh học phân tử đang được giảng dạy tại PSB Singapore. Chỉ với 2 năm theo học, bạn đã có thể lấy được bằng Cử nhân hứa hẹn sẽ tiết kiệm được kha khá học phí lẫn chi phí cho bạn.

PSB liên kết cùng trường Đại học La Trobe Úc. Vì vậy, giáo trình và bằng cấp khi theo học Sinh học phân tử tại đây hoàn toàn được trường đại học danh tiếng này của Úc công nhận. La Trobe là trường đại học lớn thứ 3 bang Victoria – Úc. Trường có nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, hứa hẹn đem đến cơ hội thực tập và việc làm rộng mở cho sinh viên. Không chỉ vậy, trường còn có nhiều nghiên cứu lớn có ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực trên nước Úc.

Học viện PSB Singapore giảng dạy khóa học của ĐH La Trobe các chuyên ngành:

  • Bachelor of Biomedical Sciences
  • Bachelor of Science (Molecular Biology)
  • Bachelor of Science (Pharmaceutical Science

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

  • Test tiếng Anh đầu vào miễn phí
  • Tặng Gói Hướng nghiệp quốc tế (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng
  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
  • Miễn phí dịch vụ đón tiễn tại sân bay Nội Bài
  • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

dangyngay


Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

footer Singapore

Đăng ký tư vấn du học