Thời điểm hoàn hảo nộp hồ sơ du học Đại học JCU, Singapore

Chương trình hỗ trợ sinh viên lớn nhất trong năm khi du học tại đại học JCU, Singapore: miễn phí dịch vụ, tặng Ipad, tặng vé máy bay, miễn phí đưa sinh viên ra sân bay…và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa.

Đại học James Cook, Singapore (JCU) được xếp hạng Top 3% trường đại học hàng đầu thế giới. JCU là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tính đến hiện nay được nhận chứng nhận Edutrust Star – chứng nhận cao nhất về chất lượng để công nhận các tổ chức giáo dục tại Singapore.

hồ sơ du học jcu singapore

Chương trình ưu đãi lớn nhất 2016 khi du học JCU Singapore

 

Tháng 9 được coi là thời điểm lí tưởng để nhập học tại  JCU Singapore bởi trường đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, Công ty du học Toàn Cầu ASCI cũng sẽ dành tặng các bạn làm hồ sơ du học JCU Singapore tại ASCI trong thời gian từ 11/8 – 31/8/2016 ưu đãi lớn nhất trong năm 2016. Cụ thể chương trình ưu đãi như sau:

– Miễn hoàn toàn phí dịch vụ, dịch thuật
– Tặng vé máy bay cho sinh viên
– Cơ hội nhận vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh đi cùng
– Tặng ipad
– Tặng thẻ EZ-link dùng đi bus, tàu điện (MRT)
– Miễn phí đưa sinh viên ra sân bay
– Miễn phí tìm nhà giá rẻ tại Singapore
– Miễn phí nửa tháng ở KTX
– Miễn phí ghi danh 250 SGD
Để nhận ưu đãi và được tư vấn về mọi thông tin liên quan đến việc du học Singapore tại đại học JCU, vui lòng đăng ký tại đây.

yeu-cau-tu-van-du-hoc

dai-dien-asci-gap-dai-dien-truong-jame-cook

Đại diện ASCI cùng trưởng khoa Tài chính, Kế toán tại trading room – phòng mô phỏng sàn chứng khoán

6 điều mà bạn có thể chưa biết về James Cook – Đại hoc Quốc tế đẳng cấp nhất Singapore

– Chương trình học rút ngắn thời gian: Cử nhân 2 năm, Thạc sĩ chỉ trong 1 năm. Sinh viên nhanh chóng tốt nghiệp và sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi đi du học.
– Chương trình Thạc sĩ tại JCU không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.
– Sinh viên học cử nhân kinh doanh tại JCU có thể theo học 2 chuyên ngành cùng lúc mà không phải mất thêm bất kì khoản phí nào.
– Bằng cấp của sinh viên JCU Singapore có giá trị như sinh viên học tại Úc với chương trình học đồng nhất và hệ thống giáo viên được tuyển chọn bởi Đại học JCU Úc.
– Sinh viên JCU Singapore có thể chuyển tiếp sang học 2 học kỳ tại JCU Úc với mức học phí như tại Singapore. Toàn bộ vấn đề Visa được đảm bảo 100%, do bộ phận Student Services của nhà trường đảm nhiệm.  Sinh viên không phải quay về Việt Nam làm Visa.
– Trường có lớp tiếng Anh với 3 cấp độ và 6 kỳ khai giảng mỗi năm dành cho sinh viên chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL IBT

– Để nhận ưu đãi và được tư vấn về mọi thông tin liên quan đến việc du học Singapore tại đại học JCU, vui lòng đăng kí tại đây.

yeu-cau-tu-van-du-hoc

 

Hotline: 0981 612 963 | Email: hn@duhoctoancau.com

Tìm hiểu thêm về đại học JCU, Singapore

Công ty tư vấn Du học Toàn cầu – ASCI là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định hướng du học, hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn Visa. Với hơn 10 năm hoạt động, Du học Toàn cầu – ASCI tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo tương lai thành đạt của học sinh Việt Nam thông qua các chương trình du học và giao lưu văn hóa.

 

Đăng ký tư vấn du học

Nhóm liên quan: