Thủ tục nhập học MDIS Singapore

Những học sinh lựa chọn du học Singapore trường MDIS cần chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ và theo quy trình thủ tục dưới đây:

Thư viện MDIS

Thư viện MDIS

Cũng như thủ tục du học Singapore mà chúng tôi đã hướng dẫn cách đây không lâu, sinh viên nên nộp hồ sơ đầy đủ ít nhất 6-8 tuần trước khi khóa học bắt đầu.

1. Chuẩn bị hồ sơ nhập học MDIS Singapore:

    * 01 bản sao giấy khai sinh

    *  Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp cao nhất đạt được

    * Bản sao công chứng Bảng điểm hoặc học bạ của bậc học cao nhất có dấu xác nhận của trường

    * 02 bản copy hộ chiếu

    * 4 ảnh 4x6cm (nền trắng)

    * Thư trình bày kế hoạch học tập (Đối với các sinh viên đăng ký khoá Sau đại học)

    * Thư xác nhận việc làm (nếu đã đi làm)

    * Khai form đăng ký học của MDIS (theo mẫu):

    *  Form đăng ký nhập học gửi trường đại học đối

    *  Khai form xin visa sinh viên qua mạng: Student pass form (10 trang). (theo mẫu):

    * Bài kiểm tra tiếng Anh xếp lớp của MDIS (nếu chưa thi IELTS hoặc TOEFL)

(Những giấy tờ này chúng tôi sẽ dịch sang tiếng Anh miễn phí cho bạn)

2.    Nộp lệ phí đăng ký nhập học SGD 321 (đã bao gồm phí SGD30 xét visa sinh viên và 7% thuế GST) bằng cách mua Bankdraft với tên người thụ hưởng là Management Development Institute of Singapore (MDIS), theo bản thông báo nộp phí đăng ký nhập học của MDIS hoặc có thể chuyển khoản vào tài khoản của nhà trường, hoặc có thể nhờ chúng tôi chuyển giúp.

3.   Khi hồ sơ của bạn được chấp nhận, MDIS sẽ gửi Thư mời học có điều kiện (Conditional Offer Letter) thông báo bạn đã được nhận vào khoá học trong vòng 2 tuần kể từ khi nhận được hồ sơ của bạn. Thư mời này đồng thời cũng là invoice thông báo học phí và các chi phí khác phải nộp trong đợt 1 và các đợt tiếp theo trong toàn bộ khoá học.

 4.   MDIS sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin visa sinh viên cho bạn. Sở Di trú Singapore sẽ trả lời về hồ sơ xin visa sinh viên của bạn trong vòng 4-6 tuần kể từ ngày MDIS nộp đơn xin visa cho bạn. Sau khi nhận được thông báo chấp thuận visa sinh viên, bạn sẽ tiến hành các thủ tục ký hợp đồng, chuyển tiền học phí đợt 1, đặt vé máy bay và nhà ở, thu xếp đón sân bay…. theo hướng dẫn của Trung tâm du học Singapore (Công ty du học ASCI) – đại diện chính thức của MDIS.

5. Chúng tôi miễn hoàn toàn phí dịch vụ và tặng vé máy bay, vì vậy những việc bạn cần làm là chuẩn bị bộ hồ sơ do chúng tôi hướng dẫn, việc còn lại là việc của chúng tôi.

Đăng ký tư vấn du học