Tổng kết Coffee Talk JCU – Hạn chót nộp hồ sơ đã đến rất gần!

Vừa qua ngày 12/5 tại Hà Nội, Coffee Talk hướng dẫn cách thủ tục apply học bổng 100% học phí James Cook 2018. Buổi Coffee Talk đã diễn ra trong không khí ấm cúng, đồng thời rất nhiều thông tin bổ ích đã được chia sẻ tại buổi Coffee Talk.

coffee talk jcuBuổi Coffee Talk bắt đầu với không khí ấm áp

Buổi Coffee Talk bắt đầu trong không khí ấm cúng với những chia sẻ đến từ chị Linh Tran – đại diện trường James Cook. Các bạn tới tham dự Coffee Talk đã được lắng nghe những thông tin cơ bản nhất của trường James Cook. Ngoài những thông tin cơ bản, chị cũng chia sẻ các ngành học, khóa học hay môi trường học tập tại Singapore.

4Chị Linh Tran chia sẻ những thông tin bổ ích cho các bạn học sinh

Sau phần giới thiệu về trường cũng như môi trường học tập tại đây, phần các bạn học sinh đến tham dự Coffee Talk “nóng lòng” chờ đợi nhất đã tới. Đó là những chia sẻ về học bổng 100% học phí của JCU. Chị Trần Thu – chuyên viên tư vấn chương trình du học Singapore với nhiều năm kinh nghiệm. Mọi thông tin như cách thức làm hồ sơ, hướng dẫn thi học bổng hay đặc biệt hơn là bật mí về bài thi của trường đều được chia sẻ, đem đến hành trang vững vàng cho các bạn có ý muốn săn học bổng siêu hấp dẫn này.

Đặc biệt, hạn chốt nộp hồ sơ xin học bổng JCU 28/5/2018 đã sắp đến. Vậy nên những thông tin hữu ích về học bổng đã được các bạn rất  chờ đợi và quan tậm. Hơn thế, ASCI đã cập nhật cho các bạn lịch thi học bổng 100% trường James Cook Singapore. Cụ thể như sau:

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 9.30 – 10.30 sáng Chủ Nhật ngày 03/06/2018
  • Địa điểm: Phòng Hà Nội, tầng 2 – Khách sạn Pan Pacific – Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình

Tại TP Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 2:30 – 3:30 chiều Chủ Nhật ngày 03/06/2018
  • Địa điểm: Phòng Sài Gòn Đà Lạt Hà Nội, Lầu 2 – Khách sạn Sheraton – Số 88 Đồng Khởi, Quận 1

Đặc biệt, ASCI sẽ đem đến cho bạn những hỗ trợ sau:

  • Training về bài thi học bổng
  • Luyện phỏng vấn xin học bổng

Từ đó giúp sinh viên đạt được kết quả cao nhất.

Sau buổi Coffee Talk, đã có rất nhiều bạn đăng kí tham dự training tại văn phòng. Nếu bạn ở Hà Nội có thể đăng kí tham dự training vào sáng thứ tư tuần này (ngày 14/5/2018) vào lúc 10h00. Nếu ở những tỉnh thành phố khác, bạn có thể tham dự training online theo form đăng kí.

Đăng kí ngay tại đây:dangyngay


Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học lớn tại Singapore, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín và có nhiều ưu đãi nhất cho học sinh khi đăng kí tư vấn tại đây.

footer Singapore

 

Đăng ký tư vấn du học