Top 4 trường đại học nổi bật ở Singapore đào tạo ngành Truyền thông

Ngành truyền thông được đánh là một trong những ngành HOT và có nội lực phát triển vô cùng lớn. Trong những năm gần đây, số lượng các bạn trẻ đăng ký học ngành truyền thông đang gia tăng một cách đáng kể.

Việc này cũng phần nào chứng minh được độ HOT của ngành học này. Trong những quốc gia đào tạo ngành truyền thông tốt nhất hiện nay phải kể đến Singapore.

Sau đây, Tôi Du Học Singapore sẽ chỉ ra 4 trường đào tạo ngành Truyền thông tốt nhất tại Singapore để các bạn tham khảo nhé!

Đại học Curtin

Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến đại học Curtin. Đây cũng là trường thuộc top 2% trường tốt nhất thế giới. Ngành Truyền thông ở đại học Curtin có mô hình tương đồng với Curtin Úc, chắc chắn sẽ mang lại chương trình học tốt nhất cho sinh viên.

Khi đăng ký học ngành truyền thông tại đại học Curtin sinh viên sẽ được tiếp thu các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới ngay tại Châu Á mà không chi phí và thời gian học tập tiết kiệm được gần tới 50%. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng chính quy của trường đại học Curtin Úc. Đặc biệt, các bạn có thể chuyển sang bất kỳ khu học xá nào của hệ thống đại học Curtin trên thế giới như Úc, Malaysia để hoàn thành việc học của mình.

Trường SMF

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là trường SMF. Ngôi trường này có bề dày lịch sử với hơn 80 năm hoạt động đào tạo. Trường SMF là đối tác đào tạo giáo dục với trường Đại học Murdoch và Edith Cowan của Úc. Khi sinh viên đăng ký học tại trường này sẽ được học trực tiếp toàn bộ giáo trình của 02 đại học trên.

Một điểm thu hút các sinh viên đăng ký học Truyền thông tại SMF là tập đoàn này có hơn 2.800 công ty tập đoàn thành viên tại 11 nhóm ngành công nghiệp. Cho nên sinh viên sẽ được học hỏi và trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế của ngành Truyền thông. Về chi phí học tập tại SMF cũng chỉ bằng 2/3 so với các trường khác tại Singapore.

Học viện MDIS

Ngành truyền thông của Học viên MDIS có liên kết với Đại học Oklahoma City của Mỹ cho nên sinh viên sẽ được trang bị toàn bộ những kiến thức về ngành học này như  quảng cáo, quan hệ công chúng, truyền hình, phát thanh, báo chí và tổ chức sự kiện.

Chương trình đạo tạo ngành Truyền thông của Học viên MDIS có sự tham gia giảng dạy của 100% giảng viên người Mỹ. Đặc biệt, các sinh viên sẽ được thực hành 3 tuần trên đất Mỹ.

top-4-truong-dai-hoc-noi-bat-o-singapore-dao-tao-nganh-truyen-thong

Trường Kaplan

Ngôi trường này cũng là nơi lý tưởng cho những ai đang muốn du học ngành Truyền thông tại Singapore. Ngay sau khi hoàn thành xong chương trình học các bạn sẽ cấp tốt nghiệp của các trường nổi tiếng trên toàn thế giới như Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Úc nhờ hệ thống liên kết quốc tế từ đại học Kaplan. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn tiếp tục học ngành truyền thông tại các trường tốt trên toàn Thế giới như Đại học Northumbria của Anh,  Đại học Murdoch tại Úc,…

Trên đây là 4 trường được đánh giá là nơi đào tạo ngành truyền thông tốt nhất tại Singapore. Để biết thêm thông tin chi tiết về du học ngành này bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline.

dangyngay-300x84


Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

footer Singapore

Đăng ký tư vấn du học