Ngoài việc tự thi, xin học bổng, nhiều bạn trẻ lựa chọn nhờ tới sự hỗ trợ của các trung tâm du học Singapore để thủ tục được giải quyết nhanh, gọn lại không mất nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để chọn được một trung tâm tư vấn uy tín. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mánh khóe của các trung tâm tư vấn du học Singapore để từ đó chọn ra địa điểm phù hợp.

1. Hứa 100% visa du học

Trên thực tế, việc để đạt 100% visa du học Singapore luôn là điều không tưởng bởi quá trình xét duyệt hồ sơ xin visa đi Singapore là do đại sứ quán duyệt và không ai có thể can thiệp.

Với các đơn vị cam kết 100% trúng visa là quá liều lĩnh và họ làm điều này nhằm mục đích thu hồ sơ bởi trong trường hợp bạn trượt visa thì họ cũng sẽ thu được tiền phí dịch vụ.

2. Hướng bạn đi một thị trường dễ hơn

Thay vì đưa ra lộ trình học tập tại Singapore như quảng cáo, các đơn vị này thường giới thiệu bạn tham gia nhiều hình thức khác như: Học chuyển tiếp, sang quốc gia khác học rồi sau đó quay lại. Tuy việc này không hề có lợi như những gì chuyên viên tư vấn nói cho bạn bởi bạn sẽ phải tiêu tốn một khoảng thời gian, tiền bạc không đáng để luân chuyển.

3. “Bao” visa

Ngày nay, rất nhiều đơn vị nói rằng họ sẽ “bao” visa, có nghĩa khách hàng sẽ đưa một khoản phí nhất định để người này “đi cửa sau” giúp bạn dễ trúng visa nhất.

Tuy nhiên, như trước đó đã chia sẻ thực tế sẽ không có bất cứ ai có thể tác động tới kết quả của buổi phỏng vấn xin visa. Do đó, việc trung tâm hứa hẹn sẽ “bao” là hoàn toàn sai lệch. Việc có trúng visa hay không phụ thuộc nhiều vào khả năng của chính bạn.

4. Hứa hẹn định cư, việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp

Hãy thật cảnh giác trước những đơn vị thông báo kiểu này nhé. Sẽ không bao giờ có chuyện các bạn được định cư mà chỉ cần đi du học cả. Đúng là có một số trường tại Singapore sẽ có thể cam kết với các du học sinh rằng sẽ tạo điều kiện cho các bạn ở lại trải nghiệm và thực tập ở môi trường làm việc hiện đại và phát triển này trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng các bạn sẽ phải về nước sau khi hoàn thành hết tất cả chương trình du học.

Vì vậy, việc chắc chắn về định cư và việc làm như những trung tâm kia nói là không có thật. Tất cả phụ thuộc vào khả năng của bạn, nếu như bạn đủ xuất sắc để được nhận vào một công ty nào đó tại Singapore.

5. Các khoản chi phí du học không rõ ràng

Để lên lịch trình cho chuyến du học Singapore hay bất cứ nước nào không phải là một điều đơn giản với những khó khăn về ngôn ngữ, chi phí…

Với một lịch trình cụ thể, đi kèm theo đó sẽ phải là những chi phí cụ thể để các bạn và gia đình chuẩn bị sẵn sàng trước khi quyết định đi du học. Vì vậy mà các bậc phụ huynh và các bạn nên chọn những trung tâm rõ ràng và đồng nhất về các chi phí như học tập, nhà ở… để có một chuyến du học an toàn và hiệu quả ngoài mong đợi!

Trên đây là 5 mánh khóe của trung tâm lừa đảo mà bạn nên biết để tránh tiền mất, tật mang.

Để được tư vấn miễn phí về chương trình du học Singapore, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

hoc bong du hoc Singaore 2109

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay