Nhằm hỗ trợ các Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên Việt Nam chuẩn bị thật kĩ mọi thông tin về du học Singapore cho kì tuyển sinh mùa xuân năm 2020, Tôi Du Học Singapore vui mừng tổ chức cùng trường Đại học James Cook Singapore (JCUS) Chuỗi sự kiện Du học Singapore với các hoạt động và ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt hữu ích.

Ngày 19/11: Free eBook bí kíp du học Singapore

Bộ eBook siêu chi tiết về mọi khía cạnh đang được các học viên quan tâm khi có dự định du học Singapore được Tôi Du Học Singapore tổng hợp và biên soạn sẽ là món quà cho tất cả cộng đồng du học Singapore. eBook sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ cho bạn trong quá trình chọn trường, ngành học, và chuẩn bị chi phí cũng như hồ sơ thật tốt để khởi động thành công hành trình du học trong tương lai.

Cách thức nhận eBook rất đơn giản, bạn chỉ cần để lại Tên + Số điện thoại + Email vào bài thông báo trên fanpage Tôi Du Học Singapore vào 20h ngày 19/11, chúng tôi sẽ gửi eBook cho bạn qua email.

Link đăng ký nhận eBook sẽ được cập nhật sau.

Ngày 22/11: Livestream “Giải đáp thắc mắc du học Singapore cùng Đại học James Cook (JCU)”

Đồng hành cùng Tôi Du Học Singapore, trường Đại học James Cook Singapore với đại diện là Ms. Linh Tran – đại diện tuyển sinh – sẽ có mặt tại buổi phát trực tiếp trên kênh fanpage của Tôi Du Học Singapore. Chị Linh sẽ trực tiếp giải đáp các thông tin về du học Singapore nói chung và du học tại ĐH James Cook Singapore nói riêng:

  • Giải đáp các thắc mắc cơ bản của các bạn học viên về cuộc sống và cách thức học tập hiệu quả tại Singapore
  • Thông tin chi tiết về trường ĐH James Cook Singapore (JCUS): ranking, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, các ngành học nổi bật, chương trình chuyển tiếp Úc với học phí như Sing độc quyền tại JCUS
  • Thông tin học bổng lên tới 100% tại ĐH James Cook Singapore cho kì nhập học tháng 3/2020: điều kiện đăng ký, giá trị học bổng, bật mí cách thức làm bài thi Aptitude test cho kì thi

dai-hoc-james-cook

ĐẶC BIỆT, các phần quà độc quyền từ Tôi Du Học Singapore chỉ dành cho các phụ huynh và học viên theo dõi livestream:

  • Free eBook bí kíp du học Singapore chi tiết từ A-Z, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình chọn trường, ngành học, và chuẩn bị chi phí cũng như hồ sơ thật tốt
  • 5 voucher học tiếng Anh online 1:1 trong 1 tuần với giáo viên Philippines hoàn toàn miễn phí cho 5 bạn tham gia minigame trong livestream, được tài trợ bởi duhoctoancau.com

Nhấn Theo dõi và chọn “Xem trước” fanpage Tôi Du Học Singapore để không bỏ lỡ các thông tin du học Singapore hữu ích và các phần quà hấp dẫn chỉ có trong livestream.

28/12: Workshop “Training kĩ năng Networking cho du học sinh tương lai”

Ngày hội cuối cùng khép lại Chuỗi sự kiện du học Singapore cùng Đại học James Cook sẽ là một workshop vô cùng hữu ích không chỉ cho du học sinh Singapore, mà còn phù hợp với bất cứ bạn du học sinh Việt nào trên toàn thế giới. Bởi khi đã vươn ra biển lớn du học, bạn cần trau dồi kĩ năng Networking để nhanh chóng hoà nhập, tạo dựng những mối quan hệ mới hỗ trợ đắc lực không chỉ cho học tập, công việc mà còn cho cuộc sống xa lạ và khắc nghiệt tại nước ngoài.

Ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết về cơ hôi học tập, săn học bổng tại trường ĐH James Cook Singapore. Đồng thời là các thông tin về cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia tại Singapore.

Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm sẽ được Tôi Du Học Singapore cập nhật tại bài viết này và Facebook Fanpage, hãy theo dõi thường xuyên nhé!

 

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay