Nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học Quản lí ngành Du lịch & Nhà hàng khách sạn với chi phí hợp lí, có chương trình thực tập hưởng lương và có cơ hội chuyển tiếp sang Thuỵ Sĩ, Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch HTMi Singapore nhất định là một lựa chọn hợp lí với chương trình học và học phí vô cùng hấp dẫn.

Học viện HTMi Singapore

Giới thiệu chung về Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch HTMi

Là cơ sở của Học viện HTMi Thuỵ Sĩ tại Singapore, HTMi Singapore cung cấp chương trình học tốt nhất với sự pha trộn 2 nền giáo dục giữa Thuỵ Sĩ hiện đại và Singapore năng động, đem đến chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới. Sứ mệnh hàng đầu của HTMi là chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức vững chắc để trở thành những người quản lí trong ngành nghề năng động bậc nhất thế giới.

Các khoá học của HTMi sử dụng tất cả các tài liệu, kinh nghiệm từ các đối tác trong ngành, bao gồm Swisstouches Hotels & Resorts – Tập đoàn khách sạn hàng đầu Thuỵ Sĩ. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện làm việc trên toàn cầu hoặc tiến tới một chương trình cấp quản lý cấp cao hơn.

>> Xem thêm thông tin về HTMi Singapore

Chương trình học và học phí của HTMi Singapore

Chi tiết chương trình

Khoá học Thời gian học và nội dung Điều kiện đầu vào Học phí
Foundation –          6 tháng lý thuyết tại HTMi Singapore + 6 tháng thực tập hưởng lương (không bắt buộc)

–          Khoá học Foundation được thiết kế cho những học viên có thể có ít bằng cấp học thuật từ cấp trường và học viên cần chứng nhận cơ sở ngành để làm việc ngành Khách sạn / Du lịch. Chương trình bao gồm các khái niệm và hoạt động của Khách sạn / Khách sạn / Du lịch và bao gồm số lượng, kỹ năng CNTT và truyền thông đa văn hóa.

–          Sinh viên sẽ được cấp the Foundation Course in International Hotel and Tourism Management bởi HTMi Singapore và có thể tiếp tục học lên khoá Diploma

–          Đã hoàn thành chương trình Lớp 10 tại Việt Nam

 

–          IELTS 4.5 – 5.0 hoặc có thể đăng ký làm bài Online English Placement Test của HTMi Singapore

5000 SGD
Diploma –          6 tháng lý thuyết tại HTMi Singapore + 6 tháng thực tập hưởng lương (không bắt buộc)

–          Được thiết kế cho học sinh trung học muốn lấy bằng Cao đẳng về một môn học liên quan đến ngành Khách sạn và sẽ học một loạt các môn học từ tiếng Anh, đến Marketing, Thực phẩm và Đồ uống, CNTT, Front of House, Rooms Division và Giới thiệu về Nghiên cứu Phương pháp.

–          Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp Diploma in International Hotel and Tourism Management bởi HTMi (Singapore). Sinh viên có thể tiếp tục học lên khoá Advanced Diploma.

–          Đã hoàn thành chương trình Lớp 11 tại Việt Nam

 

–          IELTS 5.5 trở lên hoặc có thể đăng ký làm bài Online English Placement Test của HTMi Singapore

11,300 SGD
Advanced Diploma –          6 tháng lý thuyết tại HTMi Singapore + 6 tháng thực tập hưởng lương (không bắt buộc)

–          Khoá học phát triển sinh viên từ cấp độ Diploma đến các cấp học cao hơn. Khoá học cho phép các sinh viên tiến xa hơn và chuẩn bị cho một khóa đào tạo chuyên sâu hơn.

–          Sinh viên sẽ được cấp Advanced Diploma in International Hotel and Tourism Management bởi HTMi Thuỵ Sĩ

–          Đặc biệt, sinh viên học xong khoá Advanced có thể chuyển tiếp sang Thuỵ Sĩ học 1 năm để lấy bằng Cử nhân. HTMi Thụy Sĩ sẽ hỗ trợ thủ tục và tìm kiếm employer ở Mỹ để sang làm theo chương trình J1 (work and travel/ trainee).

–          Có bằng Diploma in Hotel and Tourism Management hoặc các chương trình tương đương

–          IELTS 6.0, sinh viên tối thiểu 18 tuổi

11,300 SGD
Bachelor Degree (chuyển tiếp sang Thuỵ Sĩ, hồ sơ chỉ cần sổ tiết kiệm) –          5 tháng lý thuyết tại HTMi Thụy Sỹ + 6 tháng thực tập hưởng lương –          Sinh viên có chứng chỉ Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management hoặc tương đương

–          Sinh viên tối thiểu 19 tuổi

–          IELTS 6.0 hoặc vượt qua bài phỏng vấn tiếng Anh của HTMi hoặc TOEFL 550 hoặc điểm số HTMi English Placement Test tương đương

28,500 CHF

Một số lưu ý

  • Với chương trình đào tạo như trên, học sinh học năm nào, được tốt nghiệp và nhận bằng tương đương của năm đấy luôn. Khi tốt nghiệp chương trình Bachelor Degree tại Thụy Sỹ, học sinh sẽ được nhận 2 bằng: 1 bằng Thuỵ Sỹ của HTMi – xếp hạng thứ 14 trên thế giới, 1 bằng Anh Quốc của University of Ulster – xếp hạng top 10 trường tại Anh Quốc. Với lộ trình học Singapore và Thụy Sỹ kết hợp, sinh viên sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian học (2 năm tại Singapore và 1 năm tại Thụy Sỹ là hoàn thành hệ cử nhân).
  • Trong suốt quá trình thực tập, nhà trường sẽ đảm bảo việc thực tập hưởng lương cho học sinh tại các khách sạn uy tín trên toàn thế giới, học sinh không phải tự tìm kiếm việc làm.
  • Chương trình thực tập khi học tại Singapore là không bắt buộc cho từng khóa. Tuy nhiên, nhà trường khuyến khích các bạn học sinh nên đăng ký đi thực tập tối thiểu 1 lần để có kinh nghiệm làm việc trước khi chuyển tiếp sang Thụy Sỹ.

Liên hệ nhận tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí về lộ trình học phù hợp cho bạn và con em tại Học viện HTMi Singapore với chuyên gia của Tôi Du Học Singapore bằng cách nhấp vào nút đăng ký hoặc gọi hotline: 0944.788.798.

hoc bong du hoc Singaore 2109

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI Group

  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí – khách hàng sẽ không phải đóng phí nào cho ASCI Group
  • Tặng Gói định hướng nghề nghiệp cho du học sinh muốn đi du học (duy nhất tại ASCI Group) trị giá 5 triệu đồng
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Miễn phí dịch vụ tiễn, làm thủ tục tại sân bay Việt Nam
  • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sẵn sàng trước khi du học (Pre-depature), Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay