hoc bong du hoc Singaore 2109

Vào ngày 11 và 12/6 tới đây, trường MDIS Singapore sẽ tổ chức buổi Scholarship Interview dành cho các du học sinh tương lai tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu xem những thông tin chi tiết về buổi phỏng vấn tới đây nhé.

MDIS Singapore – Chất Lượng Giáo Dục Toàn Cầu

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS (Management Development Institute of Singapore) với các khóa học đa dạng từ chương trình chứng chỉ ngắn hạn đến đại học, thạc sĩ giúp sinh viên dễ dàng tìm được ngành nghề thích hợp với nguyện vọng. Để mang đến chương trình học chất lượng cùng bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, trường luôn cập nhật những tiêu chuẩn kiến thức mới, giáo án cùng phương pháp giảng dạy hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Trường không những cung cấp kiến thức cho sinh viên, mà còn trang bị cho các bạn các kỹ năng giúp tự tin và thành công trong tương lai.

Là một thành viên của MDIS International, MDIS Singapore là một cơ sở trong số rất nhiều học viện MDIS trên khắp thế giới. Với mạng lưới đối tác trải rộng, MDIS Singapore là điểm đến của nhiều học sinh – sinh viên có giấc mơ trở thành một công dân toàn cầu, có thể sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới

Cùng với mạng lưới đối tác rộng, chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất của MDIS Singapore cũng được đánh giá rất cao. Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore. Các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao tạo nên môi trường học tập sinh động cho sinh viên.

Học Bổng Của Trường MDIS Dành Riêng Cho Du Học Sinh Việt Nam

Ngày 11 và 12/06 tới đây, đại diện MDIS Singapore sẽ tổ chức buổi tư vấn và phỏng vấn học bổng cho ba ngành: Công Nghệ (Technology), Kinh Doanh (Business) và Du Lịch – Khách Sạn (Tourism and Hospitality). 7 suất học bổng trị giá 3000 SGD và 1 suất học bổng trị giá 4000 SGD sẽ được dành cho các bạn có phần phỏng vấn tốt nhất.

Ngoài ra, buổi hội thảo thông tin từ trường MDIS còn có các phần: Discussion Panel hội tụ những giảng viên giỏi nhất của nhà trường sẽ chia sẻ những vấn đề mà các bạn đang quan tâm như: cơ hội nghề nghiệp tại Singapore, làm thế nào để lấy học bổng, vv… Các Booth tư vấn riêng cho các ứng viên quan tâm. Các chuyên gia và tư vấn viên từ MDIS cũng sẽ chia sẻ về xu hướng và triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực: IT, Du lịch Nhà Hàng Khách sạn, Kỹ Thuật và Kinh Tế trong khuôn khổ sự kiện nhằm giúp các bạn có một góc nhìn chuyên sâu và định hướng rõ ràng trước khi cất cánh sang Singapore.

Thông tin chi tiết về buổi Scholarship Interview:

Tại TP.HCM

– Thời gian: 13:00 – 17:00 ngày 11/5/2019

– Địa điểm: Pullman Sài Gòn, 148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Tại Hà Nội

– Thời gian: 8:00 – 12:00 ngày 12/5/2019

– Địa điểm: Pullman Hà Nội, 40 Cát Linh, Quận Đống Đa

Ngày 11 và 12/05 tới đây, đại diện của MDIS Singapore sẽ có mặt tại buổi Scholarship Interview. Xuất hiện cùng với những suất học bổng cùng các phần quà hấp dẫn đến từ các trường và ban tổ chức. Đăng ký tư vấn ngay để nhận được những thông tin chi tiết nhất và các ưu đãi đến từ buổi Scholarship Interview !

hoc bong du hoc Singaore 2109

  • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
  • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0333 771 866

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay