Chứng nhận Edutrust là tiêu chí chọn trường quan trọng các bạn sinh viên cần biết để có thể chọn được ngôi trường chất lượng và phù hợp với mục tiêu của bản thân.

EduTrust Star là chứng nhận cao quý được trao cho trường đạt được mức hiệu suất cực kỳ đáng khen ngợi trong việc quản lý tổ chức, cung cấp chất lượng giáo dục nổi bật và phúc lợi vượt trội cho sinh viên. Đây là biểu tượng chứng nhận cho thành tích xuất sắc. Chứng nhận EduTrust Star có hiệu lực lên tới 04 năm.

Chứng nhận Edutrust Star (ảnh minh hoạ)
Chứng nhận Edutrust Star (ảnh minh hoạ)

>>> Xem thêm: Tìm hiểu kinh nghiệm chọn trường du học Singapore qua Edutrust tại đây.

Giai đoạn 2019 – 2023, chỉ có duy nhất hai trường ngoài công lập tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust Star cao nhất này. Hãy cùng điểm qua một số thông tin về hai ngôi trường này nhé.

Đại học James Cook Singapore (JCU)

Cơ sở tại Singapore của Đại học James Cook thuộc sở hữu hoàn toàn của Đại học James Cook Australia, được xếp hạng trong số 2% trường đại học hàng đầu thế giới. Đại học James Cook Australia thành lập cơ sở tại Singapore vào năm 2003 như một phần trong tiến trình quốc tế hóa các hoạt động của mình và cung cấp một bộ chương trình cấp đại học tại cơ sở Singapore bao gồm các lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Giáo dục, Kế toán, Nghệ thuật, Nuôi trồng thủy sản , Khoa học môi trường, Thiết kế trò chơi, Du lịch và Khách sạn.

Du học Singapore tại Đại học James Cook
Du học Singapore tại Đại học James Cook

Đại học James Cook cung cấp Bằng cấp cao hơn từ các chương trình nghiên cứu như Tiến sĩ Triết học, Thạc sĩ Triết học,… Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học ở cấp dự bị đại học, được thiết kế đặc biệt để cung cấp lộ trình cho những sinh viên không thể đáp ứng ngay các tiêu chuẩn tuyển sinh đại học.

Cơ sở tại Singapore của Đại học James Cook tọa lạc tại Sims Drive. Sinh viên có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất và dịch vụ để hỗ trợ việc học tập của mình. Các phòng diễn thuyết và hội thảo, thư viện và các cơ sở nghiên cứu liên quan, phòng thí nghiệm máy tính, phòng thí nghiệm tài chính và các chương trình thể thao giải trí đều hoàn toàn miễn phí.

Chương trình chuyển tiếp Đại học James Cook

Khi học tại Đại học James Cook, sinh viên có thể lựa chọn học tập tại Singapore và Úc với học phí tương đương nhau tính theo đô la Singapore. Đây là một chương trình độc đáo ở châu Á hiện chỉ có tại Đại học James Cook vì trường đại học hoạt động trên cả hai quốc gia. Chương trình được thiết kế để đảm bảo sinh viên có được kết quả tốt nhất với đa dạng môi trường học và chi phí hợp lý.

Lựa chọn du học Singapore hoặc chuyển tiếp sang Úc tuỳ nhu cầu
Lựa chọn du học Singapore hoặc chuyển tiếp sang Úc tuỳ nhu cầu

Chứng nhận EduTrust Star

Đại học James Cook có mức độ đảm bảo chất lượng giáo dục cao nhất tại Singapore cho các tổ chức giáo dục ngoài công lập. Đại học James Cook là trường đại học ngoài công lập đầu tiên được nhận chứng nhận EduTrust Star danh giá này. Bằng cách đạt được chứng nhận này lần thứ hai vào năm 2019, Đại học James Cook đã thể hiện cam kết và tập trung như một tổ chức giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm cho mọi định hướng hoạt động.

SQC STAR

Đại học James Cook cũng đã được trao giải SQC STAR, công nhận các tổ chức trực thuộc SQC đã cải thiện hơn nữa trong hành trình xuất sắc của họ.

hoc bong du hoc Singaore 2109

Trường nghệ thuật LASALLE

Trường Nghệ thuật LASALLE tại Singapore là một tổ chức giáo dục hàng đầu về giáo dục và thực hành nghệ thuật đương đại tiên tiến.

Trường cung cấp hơn 30 chương trình văn bằng, đại học và sau đại học về mỹ thuật, truyền thông thiết kế, thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm, phim, hoạt hình, thời trang, khiêu vũ, âm nhạc, sân khấu, quản lý nghệ thuật, sư phạm nghệ thuật và thực hành, nghệ thuật trị liệu, lịch sử nghệ thuật châu Á và sáng tạo nội dung.

Du học Singapore ngành Nghệ thuật tại Đại học LASALLE
Du học Singapore ngành Nghệ thuật tại Trường Nghệ thuật LASALLE

Các chuyên ngành được giảng dạy các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà giáo dục và nhà nghiên cứu từng đoạt giải thưởng, và nghiên cứu dẫn đầu thực tiễn của họ khiến LASALLE trở thành một trung tâm xuất sắc quốc tế. Các cựu sinh viên được đánh giá cao là cốt lõi của các lĩnh vực văn hóa và sáng tạo ở Singapore và quốc tế.

Được thành lập vào năm 1984 bởi De La Salle Anh Joseph McNally – một nghệ sĩ và nhà giáo dục có tầm nhìn – LASALLE là một tổ chức giáo dục tư nhân phi lợi nhuận. LASALLE nhận được hỗ trợ học phí từ Bộ Giáo dục Singapore. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng bởi Goldsmiths, Đại học London.

Để được tư vấn chi tiết nhất mọi thông tin về du học Singapore, quý phụ huynh và học sinh hãy nhấp ngay nút đăng ký hoặc liên hệ theo hotline: 0944.788.798 để kết nối trực tiếp với duhoctoancau.com.

hoc bong du hoc Singaore 2109

Tư vấn Du học Singapore của Duhoctoancau.com – là một sản phẩm của ASCI Group trong lĩnh vực du học. Là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong tư vấn du học, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

 

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0333 771 866

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay