Không phải ngẫu nhiên mà tiếng Anh trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới và được nhiều bạn trẻ chú trọng. Dù hiện nay môi trường và chất lượng đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam đã cải thiện đáng kể, nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn hướng cho con đi du học để có được môi trường học tập tốt nhất. Trong số đó phải kể đến các nước châu Á với vị trí địa lý thuận lợi và chi phí hợp lý, đặc biệt là Singapore.

Ở bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu Tại sao nói tiếng Anh là thứ vũ khí sắc bén giúp bạn thành công và tại sao lại lựa chọn du học Singapore nhé!

1. Tiếng Anh vừa là ngôn ngữ quốc tế, vừa là ngôn ngữ phổ biến tại Singapore.

Những năm gần đây tiếng Anh vẫn luôn giữ vị thế là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với ước tính ở thời điểm hiện tại có khoảng hơn 50 quốc gia và hơn 1 tỷ website chủ yếu dùng ngôn ngữ tiếng Anh.

Chính vì lí do này mà tiếng Anh và các chương trình đào tạo tiếng Anh luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bạn học sinh và phụ huynh. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung giúp các bạn dễ dàng kết nối với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Học tiếng Anh sẽ giúp bạn viết tiếp tương lai tươi sáng cho chính mình.

Singapore là một Quốc đảo nhỏ bé nhưng có nền kinh tế, giáo dục cũng như du lịch rất phát triển. Trải qua nhiều năm lịch sử hình thành và phát triển, tiếng Anh đã dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại đất nước này. Ngôn ngữ này được sử dụng trong mọi hoạt động giao tiếp, mua bán tại Singapore, khiến đây không chỉ là đất nước nói tiếng Anh, mà còn là đất nước đào tạo tiếng Anh tốt nhất trong khu vực Châu Á.

2. Thành thạo tiếng Anh bạn sẽ tăng mức thu nhập

Một thực tế cho thấy, những người giỏi tiếng Anh thường rất dễ tìm kiếm công việc mình yêu thích với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Ngày nay, đa số các nhà tuyển dụng đều ưu tiên đặt tiếng Anh trở thành yếu tố quyết định đến việc bạn có đỗ vòng phỏng vấn hay không. Có thể sẽ có những nhà tuyển dụng không đặt nặng vấn đề chuyên môn đối với các ứng viên, nhưng tiếng Anh sẽ luôn là điều kiện cần trong thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay.

Có rất nhiều người nhờ thành thạo tiếng Anh mà có một bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp với công việc mơ ước và thu nhập hấp dẫn. Vậy thì các bạn đã có được động lực học tiếng Anh với lộ trình học tập rõ ràng chưa? Điều đó là vô cùng quan trọng để các bạn bắt kịp với nhịp học tập và làm việc sau này các bạn nhé!

3. Làm thế nào để học tiếng Anh không còn là “cực hình”?

Tiếng Anh không khó, tuy nhiên để học được tiếng Anh thì bạn cần có kế hoạch và chiến lược học dài hơi thay vì chỉ học qua loa đại khái.

Nếu theo dõi bạn sẽ thấy, tại Việt Nam việc xây dựng chương trình học tiếng Anh còn nhiều bất cập. Việc người học tiếng trong khoảng 10 – 12 năm tuy nhiên kết quả thu về vẫn là con số 0 tròn trĩnh khiến mọi người cảm thấy chán nản khi học tiếng.

Theo các chuyên gia, để việc học tiếng Anh không còn là nỗi sợ thì trước hết, bạn cần xây dựng được lộ trình học tập chuyên nghiệp, thường xuyên giao tiếp hoặc nghe đọc tiếng Anh trên sách, báo để cải thiện mỗi ngày. Nhờ sự kiên trì, chỉ sau một thời gian, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện hơn rất nhiều đấy.

Ngoài việc học tiếng Anh tại các trung tâm hay học tại nhà, nếu có điều kiện và đủ quyết tâm, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đi du học tiếng Anh tại Singapore. Mức phí cho các khóa học trong thời gian 2 tháng sẽ dao động từ 2.000 – 3.000SGD. Nhờ chương trình đào tạo tốt, môi trường đạt chuẩn Quốc tế và quan trọng là được giao lưu với người bản địa sử dụng tiếng Anh sẽ giúp khả năng tiếng của bạn cải thiện một cách đáng ngạc nhiên.

Với những thông tin và lợi ích khi học tiếng Anh và học tiếng Anh tại Singapore, chắc các bạn đã hiểu tại sao nói tiếng Anh là thứ vũ khí sắc bén giúp bạn thành công rồi phải không?

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Singapore và học tiếng Anh tại Singapore, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

hoc bong du hoc Singaore 2109

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay