Du học Singapore là lựa chọn rất hợp lý dành cho học sinh Việt Nam đang tìm kiếm một cánh cửa du học thuận tiện mà chất lượng. Vậy học Singapore tại trường đại học nào tốt nhất, các bạn hãy cùng duhoctoancau.com tìm hiểu về top 5 trường đại học Singapore chất lượng nhất tại bài viết này nhé.

1. Học viện Phát triển và Quản lý MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Hơn nữa, điều khiến cho MDIS trở thành một trường tư thục Singapore trọng điểm là các nhóm ngành chính được đào tạo tại MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà chính đất nước Singapore là một môi trường thực hành lý tưởng cho các sinh viên học hỏi và trải nghiệm.

Chất lượng đào tạo và các dịch vụ hỗ trợ đạt chất lượng cao tại MDIS đã được công nhận – hiện có 13,500 sinh viên đến từ 76 quốc gia đang theo học tại đây

Học viện SIM Singapore luôn lọt top trường đại học tốt nhất
Học viện SIM Singapore luôn lọt top trường đại học tốt nhất

Học viện quản lý MDIS có chương trình đào tạo bậc cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ,.. Với các chuyên ngành nổi bật như: Khối Ngành Kinh Tế , Truyền Thông, Du Lịch Khách Sạn và Khoa Học.

Học phí dự kiến tại MDIS được chia theo từng cấp học như sau:

 • Khóa Cao đẳng dự bị: 4,000 S$ – 7,500 S$
 • Khóa Cao đẳng: 8,025 S$
 • Khóa Cao đẳng nâng cao: 9,630 S$ – 12,840 S$
 • Khóa Cử nhân: 16,050 S$ – 42,800 S$
 • Khóa thạc sĩ: 21,400 S$ – 26,215 S$

>> Chi tiết các ngành học tại Học viện MDIS tại đây

2. Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan danh giá từ Mỹ
Học viện Kaplan danh giá từ Mỹ

Học viện Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng trường tư thục Singapore được yêu thích nhất trong 2 năm liên tục 2012 – 2013 bởi Jobs Central Learning Rankings and Survey và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2009; 2010; 2013 và 2014) bởi AsiaOne People’s Choice Awards, Kaplan Singapore tạo dựng hình ảnh là một trong những học viện danh giá. Kaplan đem đến các bằng cấp hàng đầu cho chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh cho học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Nhằm mang lại cơ hội học tập cho nhiều sinh viên giỏi, hàng năm Kaplan Singapore có các chương trình học bổng dành cho sinh viên đang theo học tại trường với các mức học bổng giao động từ 7.000 SGD đến 10.000 SGD.

Học Viện Kaplan đào tạo nhiều chuyên ngành như khối ngành Kinh Tế và các ngành như Truyền Thông, Du Lịch – Sự Kiện, Hệ thống thông tin,.. với học phí như sau: 

 • Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh Thương mại, Tiếng anh trải nghiệm, khóa luyện IELTS,..:  2.300 S$ – 12.305 S$
 • Khoá dự bị Kaplan Foundation Diploma: 4,494 S$
 • Chương trình cao đẳng: 11.984 S$
 • Chương trình cử nhân: 23.112 S$ – 31.565 S$
 • Chương trình thạc sĩ: 28.890 S$

>> Xem thêm thông tin về Học viện Kaplan Singapore

3. Học viện PSB

PSB Academy được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất
PSB Academy được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất

Học viện PSB là một trong những học viện tư nhân hàng đầu có chất lượng giáo dục cao của Singapore với trên 50 năm kinh nghiệm. Phương pháp giáo dục đặc biệt của PSB mang đến cho sinh viên những lợi thế và giúp họ cạnh tranh trong môi trường kinh tế ngày nay, và đây là lý do khiến PSB được coi là một trong số ít trường tư thục Singapore tại Singapore bởi nhiều du học sinh. Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy.

PSB cũng là trường tư duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore (thuộc chính phủ Singapore) cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Truyền thông, Marketing, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật (engineering). Hàng năm, PSB đưa ra những chương trình đào tạo toàn thời gian và bán thời gian toàn diện, phù hợp cho hơn 11,000 sinh viên trong nước và trên thế giới đang theo học tại PSB.

Học Viện PSB nổi bật với các chuyên ngành đào tạo:Tiếng Anh dự bị, Khối ngành Kinh Tế, các ngành Khoa Học, Quản trị Khách sạn, và trường có 3 cấp độ đào tạo: Cao Đẳng, Đại Học và Thạc Sỹ

>> Tìm hiểu chi tiết về Học viện PSB

4. Học Viện SIM

du hoc singapore truong tu thuc 1

Học Viện SIM, Singapore là tổ chức Giáo dục do Uỷ Ban Phát triển Kinh tế Singapore thành lập từ năm 1964 với mục đích cung cấp các chương trình đào tạo về quản lý nhằm nâng cao hiệu quả quản lý của các công ty và tổ chức ở Singapore. Là một trường đại học tư thục được yêu thích tại Singapore, nhiệm vụ của Đại học SIM là đảm bảo sự xuất sắc trong giáo dục trọn đời thông qua trải nghiệm học tập được thiết kế độc đáo nhằm trang bị đầy đủ cho học viên vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Với hơn 13.000 sinh viên, Đại học SIM có cách tiếp cận học tập linh hoạt và tập trung vào thực tiễn, và cung cấp hơn 50 chương trình học thuật ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Sinh viên đủ điều kiện tham gia chương trình đại học ở Đại học SIM được hưởng trợ cấp của chính phủ lên tới 55% học phí và tiếp cận với học bổng của chính phủ và cho vay học tập và học phí. Đại học SIM là một trường đại học không-vì-lợi nhuận, và Quỹ Giáo dục Đại học SIM đã là một ‘Học viện tính chất công’ (IPC) của Singapore từ tháng 09 năm 2005.

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật tại SIM như: Khối ngành Kinh Tế, Nghệ Thuật, Khoa Học và ngành Quản Lý. Nhiều ngành liên kết với các trường Châu Âu. Trường có nhiều cấp độ đào tạo với học phí gồm: Dự Bị(2467 S$), Cao Đẳng (11770 S$), Cử Nhân (khoảng 20000 – 50000 S$), Sau Đại Học và Thạc Sỹ (khoảng 15000 – 25000 S$).

>> Học bổng 100% toàn bộ chi phí học tập tại SIM chỉ có tại đây

5. Trường Quốc Tế Dimension

Trường Dimension
Trường Dimension

Được thành lập từ năm 1980, trường Dimensions có 4 trường trực thuộc: School of Languages (Trường Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường Quản Lý Khách Sạn), School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị), School of Higher Learning (Trường Cao Học). Dimension là một trường tư thục Singapore có sức hút với du học sinh bởi sự đa dạng của các khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế. Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…

Trường Dimension chuyên đào tạo các khối ngành Du Lịch – Khách Sạn, với các chứng chỉ cao đẳng, cử nhân và đào tạo ngắn hạn. Ngoài ra trường còn có các lớp dự bị và sau đại học cho các chuyên ngành MBA, Quản Trị Kinh Doanh, Tài Chính Kế Toán, Du Lịch Khách Sạn.

Học phí chương trình Cao Đẳng khoảng 6.800S$- 9.500S$/khóa, chương trình Cử Nhân là 16.800S$/khóa, chương trình thạc sỹ MBA là 19.800S$/khóa.

Mong bài viết trên sẽ giúp được các bạn có thể biết những thông tin về chương trình hưởng lương thực tập tại Singapore. Để tìm hiểu rõ hơn về những thông tin về Singapore, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

hoc bong du hoc Singaore 2109

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI Group

 • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí – khách hàng sẽ không phải đóng phí nào cho ASCI Group
 • Tặng Gói định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên muốn đi du học (duy nhất tại ASCI Group) trị giá 5 triệu đồng
 • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
 • Miễn phí dịch vụ tiễn, làm thủ tục tại sân bay Việt Nam
 • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sẵn sàng trước khi du học (Pre-depature), Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

 

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0333 771 866

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay