Du học Singapore bậc THPT là xu hướng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Việc đi du học từ sớm không chỉ giúp các bạn học sinh làm quen và tiếp xúc với môi trường học tập hiện đại mà còn hỗ trợ rút ngắn thời gian học rất đáng kể. Đồng thời, du học Singapore bậc THPT sẽ giúp tiết kiệm được không ít chi phí, thậm chí còn nhận được nhiều những cơ hội việc làm tại Quốc đảo Sư tử sau khi tốt nghiệp.

Trong bài viết kỳ này, hãy cùng nhau tìm hiểu mức chi phí tối thiểu khi đi du học Singapore bậc THPT nhé!

1. Du học Singapore hệ THPT có đắt không?

Rất nhiều phụ huynh Việt Nam chia sẻ rằng họ rất mong con em mình được đi du học để trưởng thành hơn, giỏi giang hơn. Đặc biệt, Singapore là đất nước có nền giáo dục tốt bậc nhất trong khu vực châu Á và trên thế giới với khoảng cách địa lý rất thuận lợi cho du học sinh Việt Nam. Chính vì vậy, du học Singapore bậc THPT đã trở thành xu hướng mà các bậc phụ huynh lựa chọn cho con ngay từ khi còn nhỏ.

Hiện nay, mức học phí dành cho du học Singapore bậc THPT đang dao động trong khoảng từ 500 – 2,000 SGD/năm. Tùy vào từng trường, chương trình đào tạo cũng như điều kiện tài chính của mỗi gia đình mà đưa ra sự lựa chọn trường học khác nhau.

2. Có nên đi du học Singapore từ bậc THPT không?

Theo đánh giá của các chuyên gia giáo dục, việc đi du học Singapore từ sớm sẽ giúp học sinh được tiếp xúc với môi trường đào tạo lý tưởng, để các em có thể tiến bộ và trưởng thành nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc đi du học sớm cũng là một cách để rèn luyện, hình thành và phát triển khả năng nói tiếng Anh như người bản địa.

Không những thế, so với học tập tại Việt Nam, các trường ở Singapore chất lượng gấp nhiều lần với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Đặc biệt, nếu đi du học từ sớm các em còn có cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, nhờ vậy mà có cơ hội tìm hiểu thêm về nhiều nền văn hóa khác nhau cũng như học thêm những điều mới lạ.

Bản thân Singapore và Việt Nam không quá cách xa về mặt địa lý với chỉ 3 giờ bay, lại cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, vì thế giữa hai quốc gia có chung những nét tương đồng trong văn hóa, thời tiết. Đây là một sự thuận lợi không hề nhỏ giúp các em khi đi du học tại đây không bị sốc văn hóa như đi du học Mỹ, Anh…, cũng không phải làm quen với khí hậu ở đất nước này.

Một lợi thế khác của Singapore không thể không nhắc đến là chính sách visa nới lỏng của chính phủ nước này dành cho du học sinh Việt Nam nói riêng và công dân từ các quốc gia khác trong khu vực nói chung.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về du học Singapore bậc THPT. Hi vọng, những thông tin cung cấp trong bài đã giúp bạn hiểu rõ hơn lợi thế khi đi du học tại quốc đảo Sư Tử.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Singapore bậc THPT, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

dang-ky-tu-van

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay