Rất nhiều phụ huynh và học sinh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi rằng đi du học Singapore bậc THPT chọn trường nào tốt? Bằng kinh nghiệm thực tế, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số trường THPT tốt để bạn tham khảo khi đi du học Singapore.

Hiện nay, đi du học Singapore bậc THPT bạn có thể lựa chọn 2 hướng đào tạo sau:

1. Theo học tại các trường công lập

Cũng giống như Việt Nam, tại Singapore các trường học được phân thành hệ đào tạo công lập và tư thục. Với các trường công lập, bộ giáo dục Singapore thường tổ chức kỳ thi vào các trường mang tên AEIS dành riêng cho học sinh quốc tế đang có nhu cầu theo học tại những trường cấp 1, cấp 2 công lập tại đất nước của họ.

Bên cạnh đó, đối với học sinh trượt kỳ thi vào tháng 9, 10 thì hoàn toàn có thể đăng ký đợt bổ sung diễn ra vào khoảng tháng 2. Thời gian có thể thay đổi theo từng năm, tùy vào tình hình thực tế.

Hiện, kỳ thi vào các trường ở Singapore thường gồm môn Toán và môn tiếng Anh. Do đó, nếu đang có nhu cầu đi du học Singapore bậc THPT tại các trường công lập thì bạn cần chuẩn bị một lượng kiến thức đủ đầy để có thể vượt qua bài thi từ phía nhà trường.

2. Du học Singapore bậc THPT tại các trường tư thục

Nếu không thể thi đỗ vào các trường công lập thì bạn cũng đừng lo, bởi bạn hoàn toàn có thể thi vào những trường quốc tế hay tư tục tại đất nước này với chất lượng đào tạo không hề thua kém so với trường công lập cùng chương trình học hiện đại được xây dựng theo lộ trình đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên có trình độ, tốt nghiệp từ những ngôi trường đại học hàng đầu của thế giới.

Tại đây có một số trường THPT quốc tế, tư thục tại Singapore để phụ huynh cùng các em học sinh có thể tham khảo và chọn lựa:

Trường SIM IA – SIM International Academy

Đây là một trong những ngôi trường uy tín mà rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn theo học. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽ được lấy bằng IGCSE, có tấm bằng này trong tay việc đi học chuyển tiếp hoặc học đại học tại trường tư ở Singapore là điều hoàn toàn dễ dàng.

Trường Shelton College International

Theo học tại đây, các em học sinh sẽ được đào tạo trên giáo trình hiện đại bậc nhất luôn thay đổi để theo kịp xu hướng trên thế giới. Chất lượng đào tạo của trường luôn được đánh giá cao nhờ thiết kế chương trình đào tạo qua phương pháp tiếp cận thực tiễn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường du học Singapore bậc THPT, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

dang-ky-tu-van

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay