Singapore là quốc gia sở hữu ngành giáo dục phát triển hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Trong đó phải kể đến các trường đào tạo chuyên ngành Marketing. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin về chi phí cũng như điều kiện đi du học Singapore ngành Marketing nhé!

1. Chi phí đi du học Singapore ngành marketing

Cũng giống như nhiều ngành học khác, chi phí du học của ngành Marketing phụ thuộc nhiều vào thời gian đào tạo, cấp bậc đào tạo mà bạn đang theo đuổi. Thông thường học phí với bậc đại học dao động trong khoảng 25.000 SGD – 30.000 SGD; với bậc cao đẳng thì từ 10.000 – 12.000 SGD.

Bên cạnh mức học phí phải chi trả, các du học sinh cũng cần phải tính thêm phí dành cho các hoạt động sinh hoạt hàng tháng. Theo kết quả khảo sát của một vài nghiên cứu mới đây cho thấy phí sinh hoạt hàng tháng của du học sinh khoảng từ 750 – 1.500 SGD.

Nhìn chung, mức phí đưa ra của Tôi du học Singapore ngành Marketing chỉ là khoảng trung bình, bởi tùy vào từng trường sẽ có mức học phí khác nhau. Riêng với sinh hoạt phí hàng tháng sẽ phụ thuộc nhiều vào cách chi tiêu của từng du học sinh.

2. Điều kiện đi du học Singapore ngành Marketing

Những năm gần đây, Chính phủ Singapore có nhiều chính sách hỗ trợ cho các du học sinh quốc tế theo học tại đây, chính bởi thế mà nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh đổ xô lựa chọn đi du học tại đất nước này.

Một vài điều kiện để đi du học Singapore:

  • Tốt nghiệp từ lớp 9 trở lên

Thường với các bạn du học sinh tốt nghiệp lớp 9 sẽ được xét học các khóa dự bị đại học sau đó mới được lên học đại học. Còn với những bạn đã tốt nghiệp lớp 12 thì sẽ học thẳng luôn chương trình đại học thay vì vào lớp dự bị.

  • Không cần chứng minh tài chính

Có thể nói một trong những điểm lợi thế của du học Singapore chính là du học sinh không cần chứng minh tài chính quá phức tạp như du học tại các nước châu Âu và châu Mỹ.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về du học Singapore ngành Marketing cần điều kiện gì, chi phí bao nhiêu. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về du học Singapore.

Để được tư vấn miễn phí về chương trình du học Singapore ngành Marketing, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

dang-ky-tu-van

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay