Du học Singapore ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics là một trong những chủ đề được nhiều bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Với nhu cầu nhân lực ngành logistics ngày càng cao, nhiều du học sinh đã lựa chọn theo học ngành này để phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Vậy đi du học Singapore nên học ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics ở trường nào là tốt nhất?

1.  Học viện Kaplan

Nếu tìm địa chỉ du học Singapore ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics thì chắc chắn Kaplan là một trong những lựa chọn hàng đầu mà các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể cân nhắc và chọn lựa.

Không chỉ sở hữu các ưu điểm nổi bật như: Đầu vào thấp, chương trình đào tạo bằng kép đồng thời mức học phí thấp so với các trường khác, học viện Kaplan thích hợp với sinh viên có khả năng tài chính ở nhiều bậc khác nhau.

Tại Kaplan, bạn không chỉ được chọn lựa ngành Logistics mà còn có cơ hội lựa chọn nhiều ngành đào tạo khác nhau như: Tài chính ngân hàng, du lịch khách sạn,…

2.  Đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin Singapore là ngôi trường chất lượng rất thích hợp với những bạn đi du học Singapore ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics. Khi lựa chọn ngôi trường này, bạn sẽ được giảng dạy và học tập dựa trên hệ thống giáo dục của Đại học Curtin Úc. Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội lựa chọn chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất khóa học của mình.

Nắm trong tay tấm bằng của trường này, bạn sẽ luôn được các nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón.

3.  Học viện quản lý Singapore

Nhắc đến trường đào tạo ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics chất lượng bậc nhất hiện nay thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ học viện quản lý Singapore.

Đây là học viện được bình chọn là trường tốt nhất tại quốc đảo Sư Tử trong suốt 7 năm liền đồng thời là đối tác lớn của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Hiện nay, Học viên quản lý Singapore đang đào tạo ngành Logistics theo hai chương trình là:

  • Cử nhân: Sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình gốc ngành logistics của trường Đại học Rmit.
  • Thạc sĩ: Với hệ thạc sĩ, học viện sẽ đào tạo du học sinh và các sinh viên trong nước theo chương trình của trường Đại học Warwick.

Vừa rồi là tóp 3 trường đào tạo ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics hàng đầu tại Singapore.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học mới nhất tại Singapore, vui lòng liên hệ ASCI theo hotline 0944788798 được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay