Du học Singapore là một lựa chọn rất hợp lý dành cho học sinh Việt Nam đang tìm kiếm một cánh cửa du học thuận tiện mà chất lượng. Du học Singapore ở các trường công lập là điều ước ao của tất cả du học sinh Quốc tế đến với Singapore, nhưng điều kiện đầu vào của những ngôi trường này không phải là điều đơn giản. Vì vậy, nếu không thể trúng tuyển vào các trường công lập, các bạn hoàn toàn có thể du học Singapore trường tư thục với sự đầu tư bài bản cho chương trình học chuẩn Quốc tế không thua kém gì những trường công lập.

Dưới đây là một vài thông tin hữu ích về việc tại sao du học sinh Việt Nam lại chọn trường tư khi sang Singapore du học.

Du học Singapore trường tư thục

Trước hết, việc chọn trường học tư thục tại Singapore không chỉ có sinh viên Việt Nam mà còn có rất nhiều bạn du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Sở dĩ có điều này là bởi các trường đại học, cao đẳng công lập chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm thường rất ít mà điều kiện để đỗ vào học lại rất cao. Vì vậy, du học Singapore trường tư thục cũng là một hướng đi phù hợp nếu bạn muốn được hưởng một trong những nền giáo dục chất lượng nhất trên thế giới.

Bên cạnh các tiêu chí về tài chính hay một số yêu cầu về hồ sơ, du học sinh muốn theo học trường công cần trải qua các kỳ thi với tỉ lệ chọi cực cao. Như vậy, để có thể theo học trường công bạn cần đáp ứng về học lực, trình độ tiếng Anh, tình hình tài chính và tất nhiên là cả một chút may mắn nữa.

Ngược lại với trường công, điều kiện tuyển sinh của các trường tư thoáng hơn rất nhiều. Hầu hết các trường này đều không đặt ra quá nhiều tiêu chí khắt khe với du học sinh. Hơn thế xét về chất lượng đào tạo của hệ thống trường tư thục cũng đạt chuẩn Quốc tế không kém gì so với các trường công lập.

Một số lợi ích của việc du học Singapore tại trường tư thục

1. Chất lượng đào tạo

Như đã chia sẻ trước đó, hệ thống đào tạo của các ngôi trường này đều đạt chuẩn, chương trình giảng dạy được kiểm soát bởi hiệp hội các trường ngoài công lập CPE.

2. Điều kiện tuyển sinh không quá khắt khe

Mặc dù chất lượng đào tạo được đánh giá cao thế nhưng các trường tư thục tại Singapore lại tuyển sinh khá dễ dàng. Du học sinh chỉ cần có học lực trung bình khá là đã có thể đăng ký thi và học tại trường.

3. Thời gian lấy bằng được rút ngắn

Hầu hết các trường tư tại Singapore đều được liên kết với hệ thống giáo dục uy tín tại châu Âu và châu Mỹ, và được cấp bằng bởi những trường này. Ngoài ra, thời gian tốt nghiệp tại trường này là rất ngắn chỉ khoảng 2 – 3 năm là bạn đã có trong tay bằng đại học và có cơ hội học lên tiến sĩ.

Để được tư vấn miễn phí về chương trình Du học Singapore trường tư thục, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

dang-ky-tu-van

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay