Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ mà ngày nay bạn trẻ Việt Nam nào cũng nên biết. Do vậy nhu cầu học và đi du học tại các nước nói tiếng Anh đang là một xu hướng phổ biến, rất nhiều bạn muốn tìm một môi trường nói tiếng Anh thực sự để được rèn luyện tốt hơn. So với chương trình của các nước phát triển, du học tiếng Anh tại Singapore có gì nổi bật, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết này nhé.

du-hoc-tieng-anh-singapore
Học tiếng Anh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu hiện nay

Bạn đã hiểu về chương trình du học tiếng Anh chưa?

Đối với những bạn có nhu cầu du học tiếng Anh thì thường đi du học tiếng Anh ngắn hạn, chỉ trong vòng vài tuần hoặc vài tháng. Bạn sẽ được tham dự vào các lớp học tiếng Anh và sau khi kết thúc khóa học sẽ được nhận chứng chỉ. Nghe thì có vẻ đơn giản, cũng giống như học tiếng Anh tại Việt Nam. Tuy nhiên được học tập và sinh hoạt với cộng đồng người nước ngoài, cùng với chương trình giảng dạy chất lượng, đây sẽ là môi trường học tập tiếng Anh hoàn hảo và hiệu quả nhất cho bạn.

du-hoc-tieng-anh-singapore
Học tập và sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh là cách nhanh nhất để bạn thành thạo ngôn ngữ này

Tại sao bạn nên chọn Singapore làm điểm đến du học tiếng Anh?

Một trong những điểm yếu của học sinh, sinh viên Việt Nam khi học tiếng Anh đó là cách học thụ động và không được giao tiếp nhiều, phát âm không chuẩn. Lý do vì các bạn không có nhiều cơ hội tiếp xúc, giao lưu với người nước ngoài, đối thoại trò chuyện với họ, từ đó học từ họ cách thức giao tiếp và phát âm sao cho chuẩn.

Du học tiếng Anh tại Singapore chính là cơ hội tốt nhất cho bạn để bạn không chỉ được học tập, giao lưu với các bạn du học sinh, mà còn được sống, sinh hoạt hàng ngày với họ, một môi trường không thể hoàn hảo hơn cho người học tiếng Anh tại một đất nước nói tiếng Anh như Singapore.

Tiếp theo đó, chất lượng hệ thống giáo dục tại Singapore đã được cả thế giới công nhận với sự quan tâm hàng đẩu của chính phủ quốc đảo này. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học hay học viện tại Singapore đều phải là những người có năng lực thực sự bởi quy trình đào tạo một cách chỉn chu, nghiêm khắc buộc bạn phải hoàn thành thì mới được ra trường.

Có thể nói, du học tiếng Anh tại Singapore sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm tuyệt vời khi được học tại những trường danh tiếng trên thế giới, trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay muốn tìm hiểu kĩ hơn về du học tiếng Anh tại Singapore, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi tới hotline 098.161.2963 để được giải đáp mọi thắc mắc, chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ.

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay