Nếu Singapore đang là điểm đến tiếp theo của bạn để tích luỹ thật nhiều kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp, hãy chọn ngay trường Đại học James Cook Singapore với chất lượng học tập xuất sắc đã được kiểm chứng bởi hàng chục nghìn sinh viên quốc tế.

Tổng quan về trường Đại học James Cook Singapore

Các thông tin chung

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 2%* các trường đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia, top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (** Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

"Trường

Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Australia. Thời gian học tập tại Đại học James Cook Singapore được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

>>> Đại học James Cook Singapore có gì hay?

Đối với chuyên ngành kinh doanh: Học sinh có thể đăng ký học song ngành mà không cần đóng thêm học phí và được tham gia vào Chương trình Kết nối phân viện: Học sinh được chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sỹ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, học sinh có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. Đối với Chương trình Kết nối phân viện này, khu học xá Singapore sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc xin Visa chuyển qua Úc cho học sinh. 

Học sinh được nhà trường cử nhân viên và xe ô tô đón tại sân bay miễn phí. Ngay khi sinh viên có visa, ASCI sẽ liên hệ với James Cook Singapore để bố trí nhà ở và đón sân bay. Bạn sẽ không cảm thấy ngỡ ngàng khi đặt chân đến Singapore nữa.

Học sinh  được tặng thẻ thư viện, thẻ xe bus & tàu điện ngầm và được học tập trong một môi trường lý tưởng: wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ học sinh một cách tối đa nhất; trường có phòng học rộng rãi, Giảng đường lớn,  thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, bể bơi, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, hội chợ nghề nghiệp nhằm trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm khác như: cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp nhằm giúp các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đầu năm 2015, James Cook Singapore đã chuyển về khu học xá mới ở Trung tâm của Singapore. Khu học xá được thiết kế hiện đại, thiết kế thân thiện với môi trường. Nơi đây sẽ là môi trường học lý tưởng cho sinh viên toàn cầu.

>> Cơ sở vật chất và tiện ích của JCU chi tiết tại đây

Một số xếp hạng nổi bật của Đại học James Cook Singapore

Tháng 4/2015: Đại học James Cook Singapore là trường đầu tiên và đến nay là duy nhất ở Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star. Chứng nhận cao nhất về giáo dục cho phép sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi như xử lý visa nhanh hơn, được làm thêm bán thời gian và ở lại Singapore sau khi tốt nghiệp để tìm việc.

Tháng 6/2015: Đại học James Cook Singapore là trường đại học của ÚC duy nhất tại Singapore được chứng nhận là trường đại học đạt tiêu chuẩn “University status”.

Yêu cầu đầu vào

Đối với khóa Dự bị:

Nếu học sinh học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp lớp 12 học lực dưới 6,0 có thể theo học khoá Dự bị kéo dài 8 tháng. Sau đó học sinh vào học Cử nhân 2 năm.

IETLS: 5.5 (các điểm thành phần không thấp hơn 5.0) hoặc hoàn thành Level 2 của khoá tiếng Anh tại JCU.

Đối với khóa Cao Đẳng:

Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 học lực 6,0 đến 7,4. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân

IELTS: 5.5 (các điểm thành phần không thấp hơn 5.0) hoặc hoàn thành Level 2 của khoá tiếng Anh tại JCU.

Đối với khóa Cử nhân:

Tốt nghiệp PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU

IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 79 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) hoặc hoàn thành Level 3 của khoá tiếng Anh tại JCU.

** Riêng khóa cử nhân quản lý giáo dục mầm non: Tốt nghiệp PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU ( điểm từ 65% trở lên)

IELTS 7.0 (không điểm thành phần nào thấp hơn 7.0)

Chương trình học tại JCUS rất phù hợp với học sinh sinh viên Việt Nam
Chương trình học tại ĐH James Cook Singapore rất phù hợp với học sinh sinh viên Việt Nam

Đối với bậc học Thạc sĩ

  • MBA: Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học được công nhận bởi Bộ Giáo dục Úc (AEI) (không cần đúng chuyên ngành Business) chỉ cẩn học 12 môn với mức học phí SGD 35,952
  • MPA (Master of Professional Accounting): Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học về Business được công nhận bởi AEI (nhưng không phải chuyên ngành Accounting) chỉ cẩn học 12 môn với mức học phí SGD 35,952. Nếu như sinh viên muốn học MPA mà không phải tốt nghiệp ĐH từ chuyên ngành Business, thì mới được yêu cầu học 16 môn, với mức học phí SGD 47,936
  • MITHM (Master of International Tourism & Hospitality Management): Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học về Business được công nhận bởi AEI  chỉ cẩn học 12 môn với mức học phí SGD 35,952 Nếu như sinh viên muốn học MITHM mà không phải tốt nghiệp ĐH từ chuyên ngành Business, thì mới được yêu cầu học 16 môn, với mức học phí SGD 47,936
  • MIT (Master of Information Technology): Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học về IT được công nhận bởi AEI  chỉ cẩn học 12 môn với mức học phí SGD 35,952. Nếu như sinh viên muốn học MIT mà không phải tốt nghiệp ĐH từ chuyên ngành IT, thì mới được yêu cầu học 16 môn, với mức học phí SGD 47,936
  • MIT-MBA: thời gian học 16 tháng, với điều kiện sinh viên tốt nghiệp ĐH về IT được công nhận bởi AEI được yêu cầu học 16 môn, với mức học phí SGD 47,936
  • MPA-MBA/ MITHM-MBA: thời gian học 16 tháng, với điều kiện sinh viên tốt nghiệp ĐH về Business được công nhận bởi AEI được yêu cầu học 16 môn, với mức học phí SGD 47,936
  • Yêu cầu tiếng Anh cho khóa Thạc sĩ: IELTS 6.5 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) hoặc hoàn thành Level 4 của khoá tiếng Anh tại Đại học James Cook

Chương trình học và chi phí

TT Khoá học Thời gian Học phí (SGD) – Đã bao gồm GST Khai giảng
1 Tiếng Anh (4 cấp độ ) 4 tháng/ cấp độ 3.638/cấp độ 15/1; 12/3; 21/5; 9/7, 17/9, 5/11
2 Dự bị đại học 8 tháng 12.840 12/3; 9/7; 5/11
3 Cao đẳng Kinh doanh; Công nghệ thông tin 8 tháng 17.976 12/3; 9/7; 5/11
ĐẠI HỌC
4 Các chuyên ngành bằng đơn hoặc bằng kép:

Quản trị Tài chínhmới, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị sự kiện và thể thao, Tâm lý học.

2 năm 53.928 12/3; 9/7; 5/11
5 Cử nhân công nghệ thông tin
6 Kinh doanh và khoa học môi trường 58.636
7 Quản lý giáo dục mầm non 3 năm 58.208
CAO HỌC
8 Thạc sĩ QTKD ( MBA ) 12 tháng 35.952/12 tháng 12/3; 9/7; 5/11
9 Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế,

Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp

10 Thạc sĩ Công nghệ thông tin
11 Bằng đôi MBA và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử),

Bằng đôi MBA và Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp

Bằng đôi MBA và Quản trị khách sạn du lịch

16 tháng 47.936 12/3; 9/7; 5/11


Các chi phí khác do ĐH James Cook Singapore thu (bắt buộc)

 • Phí đăng ký nhập học: 250 S$ .Miễn phí đăng ký khi nộp hồ sơ tại ASCI Group
 • Phí hành chính: 500 S$
 • Phí bảo hiểm học phí + Bảo hiểm y tế: Khoảng 150 S$/năm
 • Chi phí sinh hoạt ước tính: 800-1000 S$/tháng.

> HOT: Học bổng toàn phần tại James Cook Singapore chỉ dành cho kì nhập học tháng 03/2020!! Tìm hiểu ngay!!

Để biết bạn và con em bạn có phù hợp với chương trình học tại Đại học James Cook Singapore hay không và nhận tư vấn miễn phí mọi thủ tục nhập học, hãy click liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

hoc bong du hoc Singaore 2109

Tư vấn Du học Singapore của Duhoctoancau.com – là một sản phẩm của ASCI Group trong lĩnh vực du học. Là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong tư vấn du học, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI Group

 • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí – khách hàng sẽ không phải đóng phí nào cho ASCI Group
 • Tặng Gói định hướng nghề nghiệp cho du học sinh muốn đi du học (duy nhất tại ASCI Group) trị giá 5 triệu đồng
 • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
 • Miễn phí dịch vụ tiễn, làm thủ tục tại sân bay Việt Nam
 • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sẵn sàng trước khi du học (Pre-depature), Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

 

 

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay