Du học là một quyết định quan trọng cần được lên kế hoạch kĩ lưỡng bởi sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ và khác biệt khi học tại Việt Nam. Nếu Singapore là lựa chọn của bạn và con em trong thời gian tới, một lộ trình học tập phù hợp với bản thân chắc chắn là một bước chuẩn bị cần thiết để nâng cao chất lượng học tập, tiết kiệm tiền bạc của gia đình và thời gian của bản thân, đồng thời mở rộng cơ hội xin việc thành công không chỉ tại Singapore mà còn trên toàn thế giới.

Hội thảo Du học Học viện Quản lí Singapore

Hội Thảo: Thiết Kế Lộ Trình Du Học & Xin Việc Hiệu Quả Với Học Viện Quản Lí Singapore (SIM)

Thời gian: 8h30-11h30 ngày 16/11/2019

Địa điểm: Lầu 2, Toà nhà Việt Long, số 77 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung hội thảo

Buổi Hội thảo được đồng tổ chức bởi Tôi Du Học Singapore và Học viện Quản lí Singapore (SIM) sẽ mang tới những thông tin và hoạt động hỗ trợ hữu ích cho phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học tại Singapore:

  • Hướng nghiệp miễn phí: Chọn ngành học phù hợp với từng cá nhân
  • Giải đáp các thắc mắc phổ biến: Sinh viên Việt Nam có được chào đón tại Sing không? Lộ trình lao động tại Sing có gì khác biệt?
  • Hướng dẫn vẽ bản đồ kế hoạch du học
  • Tìm hiểu thông tin về Học viện SIM: Ngành nghề hot tại trường dễ xin việc làm, Thông tin Học bổng Diploma 100% học phí

Diễn giả tại Hội thảo

  • Ms. Ngọc Sa – Đại diện Tôi Du Học Singapore trực thuộc duhoctoancau.com – đơn vị tư vấn tuyển sinh du học Singapore số 1 Việt Nam
  • Mr. Hưng – Đại diện Học viện Quản lí Singapore (SIM) – trường tư thục được đảm bảo chất lượng bởi Chính phủ Singapore

Hội thảo chào đón tất cả các Quý Phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới tham gia. Đăng ký ngay với chúng tôi để được hướng dẫn chuẩn bị thật chu đáo trước khi du học Singapore.

Thông tin về Học viện Quản lí Singapore (SIM)

Học Viện SIM GE là một trường lâu đời tại Singapore được thành lập năm 1964 – là tổ chức Giáo dục do Uỷ Ban Phát triển Kinh tế Singapore thành lập với mục đích cung cấp các chương trình đào tạo về quản lý nhằm nâng cao hiệu quả quản lý của các công ty và tổ chức ở Singapore.

Trước đây, SIM là đại học tư nhân quốc gia duy nhất tại Singapore, nhiệm vụ của Học viện SIM là đảm bảo sự xuất sắc trong giáo dục trọn đời thông qua trải nghiệm học tập được thiết kế độc đáo nhằm trang bị đầy đủ cho học viên vì một tương lai tốt đẹp hơn. Học viện SIM GE có cách tiếp cận học tập linh hoạt  và tập trung vào thực tiễn, và cung cấp hơn 50 chương trình học thuật ở nhiều chuyên ngành khác nhau.

Sinh viên có thể chọn từ rất nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao ở nước  ngoài do đối tác của SIM GE là các trường đại học và học viện quốc tế có uy tín, xếp hạng cao ở Anh, Mỹ, Úc và Pháp cung cấp. Đa số sinh viên theo học chương trình toàn thời gian, nhưng trung tâm Giáo dục Toàn cầu SIM cũng cung cấp chương trình bán thời gian phục vụ cho người lớn đang đi làm. Với hơn 50 chương trình đào tạo, nơi đây hiện có khoảng 23.000 sinh viên nhập học, trong đó có 2.500 sinh viên nước ngoài.

>> Xem thêm chi tiết ngành học và học phí tại đây

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay