Thông tin học bổng Singapore cực hot dành cho các bạn học sinh đang quan tâm tới chương trình du học tại Singapore nói chung và Học viện Kaplan nói riêng.

Học viện Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) –  tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tục 2012 – 2013 bởi Jobs Central Learning Rankings and Survey và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2009; 2010; 2013 và 2014) bởi AsiaOne People’s Choice Awards, Kaplan Singapore tạo dựng hình ảnh là một trong những học viện danh giá. Kaplan đem đến các bằng cấp hàng đầu cho chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh cho học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Học bổng Singapore tại Học viện Kaplan
Học bổng Singapore tại Học viện Kaplan

Nhằm mang lại cơ hội học tập cho nhiều sinh viên giỏi, hàng năm Kaplan Singapore có các chương trình học bổng dành cho sinh viên đang theo hoc tại trường. Năm nay, học bổng Singapore tai Học viện Kaplan có giá trị lên tới 50% tương đương 5000 SGD sẽ dành cho sinh viên Việt Nam nhập học tháng 8/2019.

>>> Xem thông tin về Học viện Kaplan Singapore tại đây.

Thông tin chi tiết học bổng Singapore tại Học viện Kaplan

Học bổng được cấp khi sinh viên đăng ký khóa học Tiếng Anh (PBEP)+ khóa học chính khóa (Anh văn + Cao đẳng hoặc Anh văn + Dự bị + Cao đẳng) tại Học viện Kaplan cho kỳ nhập học tháng 8/2019.

Các mức học bổng

Số lượng cấp độ tiếng Anh đăng ký Mức học bổng đề xuất
Học 1 level tiếng Anh SGD$1,000
Học 2 level tiếng Anh SGD$2,000
Học 3 level tiếng Anh SGD$3,000
Học 4 level tiếng Anh SGD$4,000
Học 5 level tiếng Anh SGD$5,000

Trong đó học phí gốc: 2300 SGD/level


Cách thức áp dụng học bổng

Bước 1: Sinh viên ghi danh thành công vào chương trình tiếng Anh PBEP

Bước 2: Sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh PBEP

Bước 3: Sinh viên ghi danh thành công vào chương trình Kaplan Foundation (nếu yêu cầu)

Bước 4: Sinh viên ghi danh thành công vào chương trình Kaplan Diploma. Học bổng sẽ được giảm trực tiếp vào khoá học này (chưa thuế)

Điều khoản và điều kiện

  • Thời gian nộp hồ sơ: 01 tháng 07 2019 – 08 tháng 08 2019.
  • Thời gian nhập học: Khoá học tiếng Anh PBEP chỉ nhập học vào tháng 08/2019
  • Các ứng viên đủ điều kiện phải nộp hồ sơ đầy đủ trong thời gian áp dụng.
  • Học phí sẽ không được cấp và không cấp lại cho sinh viên, nếu sinh viên quyết định rút nửa chừng, hoặc sinh viên không tiếp tục học chương trình Kaplan Diploma. Những sinh viên trì hoãn và không tham gia vào chương trình Kaplan Diploma ngay sau đó cũng sẽ không được nhận học bổng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng Singapore, phụ huynh và học sinh liên hệ tới Duhoctoancau.com của Tư vấn Giáo Dục ASCI bằng cách nhấp vào link đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với hotline: 0944.788.798.

Tư vấn Du học Singapore của Duhoctoancau.com – là một sản phẩm của ASCI Group trong lĩnh vực du học. Là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong tư vấn du học, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0333 771 866

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay