Nếu bạn đang có dự định du học Singapore ngành hàng không, hãy tìm hiểu ngay khoá học mới của Học viện SDH thông qua bài viết này nhé!

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành về Quản trị Du lịch Khách sạn, có rất nhiều sinh viên SDH đã và đang làm việc trong lĩnh vực HÀNG KHÔNG cũng như sự phát triển rất mạnh của ngành HÀNG KHÔNG tại Singapore và các nước khác trên Thế giới. Đã tạo nên nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất lớn cho ngành công nghiệp đặc thù này. Vì vậy, Học viện SDH đã làm việc với Chính phủ Singapore/ Bộ Giáo dục Singapore và chỉ trong vòng một tuần trường đã được cấp phép đào tạo 2 khoá học này:

–          Khoá CAO ĐẲNG CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG KHÔNG VÀ DU LỊCH

–          Khoá TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

Du học Singapore ngành Hàng không
Du học Singapore ngành Hàng không

Thông tin chung về khóa Tiếp viên hàng không tại SDH Singapore

 • Đây là khoá học đặc biệt được thiết kế và trực tiếp giảng dạy bởi các Giảng viên là các Director và Manager đến từ Singapore Airlines và Changi Airport.
 • Thời gian học 06 tháng – Học phí 6000 SGD (đã trừ 2000SGD học bổng), học phí khá mềm, do chương trình được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore và Sân bay Changi.
 • Nhận 2 bằng: một bằng từ SDH và một bằng chất lượng được cấp từ IATA (International Air Transport Association – Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) được công nhận trên 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới. SDH là cở sở đầu tiên đào tạo và cấp bằng IATA tại trường học thay vì khoá đào tạo tại sân bay ở các nước.
 • Cơ hội làm việc: Được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp từ những chuyên gia cấp cao là các Sếp đến từ 2 đơn vị tốt nhất trên Thế giới sẽ giúp cho sinh viên có năng lực làm việc tốt nhất, cơ hội xin việc cao nhất ở nhiều nước khác nhau trên Thế giới.
 • Cơ hội làm việc tại Singapore: năm 2020, nhà ga thứ 5 (T5) sẽ đi vào hoạt động. Với sức chứa bằng 6 nhà ga khác, T5 sẽ có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Trong khoá học, nếu sinh viên nào có năng lực sẽ được Giảng viên giới thiệu làm việc tại sân bay Changi Singapore.
 • Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên thành công lâu dài trong lĩnh vực này.

>>> Xem thêm: Thông tin chung về du học Singapore tại Học viện SDH

Tóm tắt nội dung chương trình học

 • Đào tạo Tiếp viên Hàng không: chuẩn bị cho sinh viên hiểu về nghề Tiếp viên Hàng không, học về ngành công nghiệp Hàng không và các loại máy bay khác nhau, hiểu về các chức năng của Tiếp viên Hàng không và học cách thực hiện các qui trình khẩn cấp và an toàn trên máy bay. Học phần này sẽ chuẩn bị cho sinh viên quản lý tương tác của hành khách trong nhiều tình huống.
 • Dịch vụ khách hàng và giao tiếp trong ngành công nghiệp Hàng không
 • Ăn mặc, trang điểm và các nghi thức chuyên nghiệp 
 • Hội thảo chuẩn bị nghề nghiệp

 

Du học ngành Hàng không tại Học viện SDH Singapore
Du học ngành Hàng không tại Học viện SDH Singapore

Vì sao chọn du học Singapore và SDH học khoá TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG?

 • Năm 2018 là năm thứ 9 liên tiếp sân bay Changi Airport được công nhận là sân bay Quốc tế tốt nhất Thế giới. Sân bay chuẩn 5 sao trên Thế giới.
 • Năm 2018, Singapore Airlines được công nhận là sân bay tốt nhất trên Thế giới
 • Sân bay Changi Singapore hiện có có nhà ga (T1-T2-T3-T4), hơn 63 triệu lượt khách du lịch, hơn 100 hãng hàng không đang hoạt động, , 7200 chuyến bay trong 1 tuần, cứ mỗi 80 giây lại có một chuyến bay. Hơn 50.000 người đang làm việc tại đây.
 • SAAS Nhà cung cấp các dịch vụ Hàng không tốt nhất
 • SATS nhận Huy chương vàng giải thưởng An toàn sân bay (2017)
 • Singapore có vô số kinh nghiệm làm hài lòng khách hàng từ các nền văn hoá đa dạng.

Chương trình tại SDH tận dụng chuyên môn và thế mạnh của Singapore để cung cấp khoá học “đẳng cấp Thế giới” đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành HÀNG KHÔNG trong tương lai.

>>> Xem thêm về Học viện SDH Singapore tại đây.

Yêu cầu đầu vào

–          Tối thiểu 17 tuổi

–          IELTS 5.0 (hoặc làm bài test Tiếng Anh/ học khoá Tiếng Anh trước)

–          Học thuật: tối thiểu phải có bằng cấp 2

Kỳ nhập học: (do Sân bay Changi set up)

–          29/04/2019 (số lượng đào tạo 20 học viên)

–          02/09/2019 (số lượng đào tạo 20 học viên)

Lưu ý: Số lượng có giới hạn chỉ đào tạo 20 sinh viên Tiếp viên Hàng không cho mỗi kỳ khai giảng. Vì vậy, sinh viên phải đăng ký giữ chỗ trước và nộp học phí trước (trong trường hợp không đậu visa, nhà trường sẽ trả lại 100% học phí).

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore, phụ huynh và học sinh liên hệ tới Duhoctoancau.com của Tư vấn Giáo Dục ASCI bằng cách nhấp vào link đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với hotline: 0944.788.798.

Tư vấn Du học Singapore của Duhoctoancau.com – là một sản phẩm của ASCI Group trong lĩnh vực du học. Là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong tư vấn du học, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0333 771 866

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay