Tổng quan về Học viện Training Vision Singapore

Là một trong số những học viện được nhận chứng nhận Edutrust 4 năm – chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore, Học viện Training Vision sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn học viên đang có mong muốn du học chuyên sâu các ngành nghề tại Singapore.

Học viện training Vision
Học viện Training Vision Singapore (Ảnh minh họa)

Sứ mệnh, nhiệm vụ của Học viện Training Vision

Học viện Training Vision Singapore được thành lập vào năm 1991, là cơ sở giáo dục đi đầu trong việc sở hữu các chương trình và khoá học đa ngành nghề cho người trưởng thành. Các khoá học của Học viện Training Vision chú trọng vào việc cải thiện những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cần thiết cho học viên. Sau khi ra trường, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ (Diploma) hoặc Bằng cấp (Degree) tuỳ thuộc vào khoá học.

Học viện Training Vision
Học viện Training Vision là cơ sở giáo dục đi đầu trong việc sở hữu chương trình và khóa học đa ngành nghề cho người trường thành (Ảnh minh họa)

Học viện Training Vision Singapore cung cấp các khóa học khác nhau cho mọi học viên. Các không gian học tập như phòng đào tạo tạo điều kiện tối đa cho học với truy cập internet không dây, phòng ăn miễn phí được thiết kế dạng mở giúp học viên thoải mái giao lưu kết bạn, trao đổi. Cổng thông tin điện tử cung cấp cho học viên cơ hội truy cập tài liệu bài học bất kể họ có thể ở đâu.

Các khoá học tại Học viện Training Vision Singapore

1. Chứng chỉ Quản lí Dịch vụ (Diploma in Service Leadership)

Khoá học dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý trau dồi khả năng của mình để lãnh đạo thành công lực lượng lao động đa dạng về văn hóa để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng trong môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng ngày nay. Được thiết kế giúp học viên cập nhật các xu hướng và thực tiễn mới nhất trong ngành kinh doanh, học viên sẽ tìm hiểu các khía cạnh phát triển và triển khai chiến lược hàng đầu có liên quan để quản lý.

Học viện Training Vision
Học viện Training Vision cung cấp khóa học dành cho nhà quản lý, lãnh đạo (Ảnh minh họa)

Yêu cầu đầu vào: Ít nhất IELTS 5.0 hoặc tương đương hoặc đã vượt qua bài kiểm tra tuyển sinh tiếng Anh của Training Vision. Bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận kết quả sau khi hoàn thành toàn bộ module và một Chứng chỉ được trao bởi SkillFuture Singapore.

2. Chứng chỉ nâng cao về Quản trị Dịch vụ (Advanced Diploma in Service Management)

Chứng chỉ nâng cao về Quản lý dịch vụ giúp học viên có kiến thức, kỹ năng và khả năng điều hướng thành công lực lượng lao động đa dạng và môi trường kinh doanh đặc trưng bởi những thay đổi nhanh chóng và toàn cầu hóa. Các kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch và quản lý con người mà chương trình này trang bị cho học viên sẽ giúp bạn làm tốt vai trò giám sát và quản lý trong ngành dịch vụ.

Học viện Training Vision
Học viện Training Vision nâng cao kiến thức về quản trị dịch vụ (Ảnh minh họa)

Yêu cầu đầu vào: Học viên yêu cầu ít nhất IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc đã vượt qua bài kiểm tra tuyển sinh tiếng Anh của Training Vision. Chứng chỉ sẽ được trao bởi Học viện Training Vision.

3. Cử nhân Khoa học xã hội (Bằng danh dự) về Quản trị Kinh doanh

Đây là chương trình 12 tháng được cung cấp bởi Đại học Bath Spa – UK giúp học viên nắm vững quản lý kinh doanh. Bên cạnh việc làm quen với môi trường xung quanh hoạt động kinh doanh và hiểu biết về tư duy kinh tế, học viên sẽ được hiểu về vai trò của dữ liệu và thông tin trong kinh doanh. Học viên tốt nghiệp sẽ được trang bị tốt cho cả khu vực tư nhân và công cộng cho công việc trong các ngành quản lý, điều hành, vận hành, hậu cần, ngân hàng, bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng.

Học viện Training Vision
Học viện Training Vision liên kết với đại học Bath Spa – UK (Ảnh minh họa)

Yêu cầu đầu vào: Học viên yêu cầu IELTS 6.0 với tối thiểu 5.5 về nghe, nói, đọc và viết hoặc WPL Nâng cao cấp 7 trở lên.

4. Chứng chỉ Sau đại học về Chiến lược số, Lãnh đạo và Sáng tạo (Postgraduate Diploma in Digital Strategy, Leadership and Innovation)

Khoá học được tổ chức cùng với Đại học Boston trang bị cho học viên các kiến thức về kỹ thuật số và quản lý để phát triển trong thế giới toàn cầu hóa công nghệ mới. Các học viên học cách đánh giá, bình luận về các vấn đề hiện tại trong công nghệ, kinh doanh và quản lý ảnh hưởng đến các tổ chức. Học viên tốt nghiệp sẽ nhận được khoản tiền để học bằng Thạc sĩ Khoa học về Đổi mới kỹ thuật số từ Đại học Boston.

Học viện Training Vision
Học viện Training Vision có các khóa học tổ chức cùng đại học Boston danh giá (Ảnh minh họa)

Yêu cầu đầu vào: Học viên yêu cầu bằng cử nhân hoặc tương đương trong một chuyên ngành liên quan trong đó có phương tiện giảng dạy bằng tiếng Anh và IELTS 6.0 hoặc WPL Cấp 7 hoặc tương đương. Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp các chứng chỉ được trao bởi Học viện Training Vision và Đại học Boston, cùng với các chứng chỉ nêu rõ việc hoàn thành các module được SkillFuture Singapore phê duyệt.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

  • Test tiếng Anh đầu vào miễn phí
  • Tặng Gói Hướng nghiệp quốc tế (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng
  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
  • Miễn phí dịch vụ đón tiễn tại sân bay Nội Bài
  • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

dangyngay-300x84

  • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
  • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0333 771 866

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay