Nhằm cung cấp các thông tin chính xác về du học Singapore và Trường MDIS, Công ty du học toàn cầu ASCI kết hợp với trường MDIS tổ chức hội thảo du học giới thiệu về giáo dục Singapore và trường MDIS

hoi-thao-mdis-singapore

Thông tin về lịch hội thảo:

Tại Hà Nội

Thời gian: 10.00 sáng thứ 7 ngày 14/12/2013

Địa điểm: Tầng 5, Toà nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà nội

Tham dự hội thảo, sinh viên được tìm hiểu chương trình học bổng lên đến 5000 S$ dành cho sinh viên Việt nam. Bên cạnh đótất cả sinh viên theo học Cử nhân và Thạc sĩ còn được công ty du học toàn cầu ASCI- đại diện tuyển sinh chính thức của MDIS miễn phí dịch vụ và tặng vé máy bay.

Trường MDIS liên tục nhiều năm liền nằm trong top 3 trường tư thục tốt nhất Singapore. MDIS được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Chương trình đào tạo tại MDIS luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của nền kinh tế với những dẫn chứng xác thực. Và sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai.

MDIS đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực từ quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, tài chính ngân hàng, du lịch khách sạn, marketing, công nghệ thông tin, kỹ thuật máy, thiết kế thời trang, công nghệ sinh học…. Đặc biệt chương trình học top-up (liên thông) lấy bằng Cử nhân của Đại học Sunderland, Anh Quốc với thời gian chỉ có một năm. Chương trình học MBA lấy bằng của Đại học Sunderland với thời gian 12 tháng, học phí sau khi đã trừ tiền ưu đãi chỉ còn 19,000 S$.

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay