Chọn du học Singapore bạn sẽ không được đi làm thêm vì đó là quy định của Chính phủ, tuy nhiên Học viện MDIS có chương trình thực tập hưởng lương rất hữu ích, giúp bạn vừa học vừa làm và mang về một khoản thu nhập hỗ trợ cho chi phí sinh hoạt. Nếu bạn còn băn khoăn không biết phỏng vấn tuyển dụng thực tập tại Học viện MDIS có khó không, hãy tham gia ngay buổi hội thảo với duhoctoancau.com.

Phỏng vấn thử nghiệm cho chương trình thực tập hưởng lương tại Học viện MDIS Singapore

Nội dung sự kiện

Hướng nghiệp chọn ngành nghề phù hợp

Trước khi chính thức đưa ra quyết định chọn ngành học, đại diện Tôi Du Học Singapore sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn học sinh sinh viên định hướng nghề nghiệp đúng đắn, giúp bạn lựa chọn được ngành nghề phù hợp nhất với bản thân. Các bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản thân mình, biết được mình muốn gì và phù hợp với điều gì để tiếp tục cuộc hành trình học tập và khám phá bản thân đúng hướng.

Tư vấn hướng nghiệp chuyên sâu tìm hiểu tính cách và nghề nghiệp phù hợp

Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định thông qua bài test tính cách dành riêng cho từng cá nhân. Bài test đã được chứng nhận chuyên môn bởi Tổ chức Hướng nghiệp quốc tế Edutas.

Thực nghiệm phỏng vấn tuyển dụng chương trình thực tập hưởng lương tại Học viện MDIS Singapore

Thực tập hưởng lương là chương trình luôn được các bạn du học sinh Singapore quan tâm bởi vừa học vừa làm và cùng với đó kiếm thêm 1 khoản thu nhập hỗ trợ cho chi phí sinh hoạt hàng ngày. Là sinh viên của MDIS, bạn sẽ được thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng.

Tại buổi Hội thảo, bạn sẽ được thử nghiệm phỏng vấn tuyển dụng cho chương trình thực tập của trường với chuyên gia của MDIS. Đây là cơ hội rất thú vị để các bạn tìm hiểu và hình dung về buổi phỏng vấn tuyển dụng không chỉ tại MDIS mà còn ở Singapore, là cơ hội tốt để chuẩn bị tâm lí trước khi đi tuyển dụng thực tế tại trường và cho công việc sau này.

Đồng thời, các thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo, thời gian học, chi phí, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ đươc giải đáp chi tiết. Bạn sẽ tìm thấy mọi thông tin du học Singapore tại buổi Hội thảo ấm cúng này.

Thời gian và địa điểm tổ chức

Thân mời Quý phụ huynh và các bạn học viên quan tâm tới tham gia hội thảo theo thời gian và địa điểm như sau:

– 13:30 – 16:30 thứ 7, ngày 05/10/2019
– Khách sạn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Để tìm hiểu xem bản thân có phù hợp với chương trình thực tập hưởng lương hay không, hãy nhấp nút Đăng ký để ghi danh, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và giải đáp thêm thắc mắc của bạn.

Thông tin về Học viện MDIS Singapore

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Các nhóm ngành chính được đào tạo tại MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà chính đất nước Singapore là một môi trường thực hành lý tưởng cho các sinh viên học hỏi và trải nghiệm. Chất lượng đào tạo  và các dịch vụ hỗ trợ đạt chất lượng cao tại MDIS đã được công nhận – hiện có 13,500 sinh viên đến từ 76 quốc gia đang theo học tại đây.

Khu học xá MDIS tạo ấn tượng tốt với các phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3 hecta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”. MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao. Các trung tâm thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các khoa:

+ Trung tâm Tropical Breeze (với hệ thống nhà hàng, khách sạn, quầy bar…) cho khoa Quản trị du lịch khách sạn;

+ Trung tâm Trung tâm Truyền hình, phát thanh (Media Hub) của ngành Truyền thông

+ Hệ thống máy móc hiện đại của ngành Kỹ thuật chế tạo máy móc/Điện và điện tử

+ Hệ thống phòng cắt may và trưng bày sản phẩm của ngành Thời trang

+ Hệ thống phòng lab hiện đại của ngành khoa học y sinh và dược phẩm

+ Hệ thống phòng máy tính của khoa Công nghệ thông tin.

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong KTX. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. KTX mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI Group

  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí – khách hàng sẽ không phải đóng phí nào cho ASCI Group
  • Tặng Gói định hướng nghề nghiệp cho du học sinh muốn đi du học (duy nhất tại ASCI Group) trị giá 5 triệu đồng
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Miễn phí dịch vụ tiễn, làm thủ tục tại sân bay Việt Nam
  • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sẵn sàng trước khi du học (Pre-departure), Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay