Vào chiều thứ 7 ( ngày 14/07/2018 ) vừa qua, ASCI cùng các diễn giả và các bạn trẻ đã có một buổi trao đổi đầy phấn khởi và hứng thú với Tiến sĩ, chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình – Giám đốc trung tâm hướng nghiệp TPHCM trong khuôn khổ chương trình Coffee Talk “ Nên hay không nên du học ngành Du lịch – Khách sạn tại Singapore”

huong nghiep

Coffee Talk “ Nên hay không nên du học ngành Du lịch – Khách sạn tại Singapore”

Mở đầu chương trình, Diễn giả Huỳnh Anh Bình đã ngay lập tập tức làm nóng không khí của buổi chia sẻ với những trình bày về tầm quan trọng của Hướng nghiệp. Thầy đã cung cấp đến các bạn tham dự những thông tin tuy cũ nhưng rất mới mẻ về nghề nghiệp và định hướng nghề nghiệp.

Ngoài ra, Tiến sĩ Bình còn có những tư vấn rất nhiệt tình và hữu ích đối với từng trường hợp hướng nghiệp của các bạn tham gia sự kiện. Điển hình như câu chuyện của bạn Quế anh, bạn yêu thích nghề thông dịch viên nhưng lại cảm thấy nghề này không có nhiều cơ hội ở nước ngoài. Bạn chuyển sang theo đuổi ngành thiết kế thời trang nhưng gia đình Quế Anh không đồng ý với sự lựa chọn của cô bé điều này càng khiến em thêm phần hoang mang.

huong nghiep asci

Các bạn rất hào hứng trong phần tư vấn hướng nghiệp

Sau đó, Quế Anh đã được Tiến Sĩ Huỳnh Anh Bình tư vấn đưa ra lời khuyên. Thầy cho rằng Quế  Anh nên làm các bài test tâm lý và tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp đầy đủ của ASCI để bước đầu xác định mình phù hợp với ngành nào.

Sau Quế Anh còn Anh Thư, Phương Anh, Huyền Linh… cũng đều được thầy Huỳnh Anh Bình định hướng và đưa ra lời khuyên khi lựa chọn ngành học Du lịch – Khách sạn tại Singapore.

Một phần nội dung không kém phần thu hút trong buổi Coffee talk này đó là phần chia sẻ về trường về ngành Du lịch – Khách sạn từ đại diện Học viện Dimensions – Ms. Tâm. Nhờ chị Tâm, các bạn đã biết về trường Dimension – 1 trong 3 trường đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn tốt nhất Singapore.

Bên cạnh đó, khán giả cũng đặt nhiều câu hỏi quan tâm đến chương trình vừa học vừa làm, cơ hội việc làm tại Singapore hoặc những yếu tố nào có thể xác định sự phù hợp của một cá nhân đối với ngành Du lịch – Khách sạn.

Đáp lại những thắc mắc của các vị phụ huynh và các em học sinh, Ms Tâm đã chia sẻ rất chi tiết thông tin về các kì thực tập hưởng lương của Học viện Dimensions cũng như thống kê đầu đủ các số liệu chứng minh sức hút việc làm ngành Du lịch – Khách sạn tại Singapore.

huong nghiep cong ty asci

Phần hỏi đáp cùng đại diện trường Dimensions

Và đặc biệt, chị Tâm cho rằng, các bạn trẻ đừng vội vàng theo đuổi ngành Du lịch – Khách sạn vì sự hấp dẫn của nó mà cần xác định yếu tố tối quan trọng nhất là mình có có thích và có đủ khả năng để làm ngành này hay không. Vì theo chị Tâm cho biết, Du lịch – Khách sạn cực kì cần những nhân sự yêu thích việc phục vụ người khác và có sự kiên nhẫn, khả năng giao tiếp nhất định – Điều không phải ai cũng có thể có được.

ASCI thực sự tự hào khi đã mang đến được một sự kiện với nội dung hữu ích và thu hút đến như vậy. Buổi Coffee talk bắt đầu từ 14h00 và phần thảo luận giữa diễn giả và người tham dự vẫn hết sức sôi nổi cho đến khi sự kiện kết thúc vào lúc 16h45 chiều cùng ngày.

Chân thành cảm ơn Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình và Ms Tâm đại diện trường Dimensions đã tham gia chia sẻ trong buổi Coffee talk “ Nên hay không nên du học ngành Du lịch – Khách sạn” do ASCI tổ chức.  Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức những buổi chia sẻ hữu ích khác trong tương lại để tiếp tục mang tới những thông tin mới và thiết thực nhất tới quý vị phụ huynh và các em học sinh. Hãy đón chờ những thông tin update trên website và fanpage của ASCI nhé!


footer Singapore

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay