Trường Curtin Singapore là các trường top đầu với cơ hội được chuyển sang đại học Curtin Úc với chất lượng hàng đầu thế giới. Muốn theo học tại ngôi trường này đừng nên bỏ qua những ngành học nổi bật tại Curtin này!

Truyền thông

Trong thời đại mới, truyền thông đã trở thành một ngành không thể thiếu trong cuộc sống. Trường Curtin Singapore là một trong những lựa chọn tối ưu khi bạn quyết định theo học ngành này. Đây cũng là ngành khá mới tại Việt Nam khi đơn vị giảng dạy chất lượng cao ngành này không nhiều. Vì vậy, học tại nước ngoài chính là lựa chọn tối ưu.

Tại đất nước phát triển và năng động như Singapore, truyền thông cũng là một ngành rất phát triển. Vậy nên học tập tại đây, bạn không chỉ được học tập theo chương trình tiên tiến hàng đầu mà còn được trải nghiệm môi trường kinh tế năng động thực sự. Curtin chính là lựa chọn hội tụ đủ các yếu tố này. Ngoài ra, trường còn nằm trong top 150 trường đào tạo ngành Truyền thông & Truyền thông đa phương tiện tốt nht (theo QS World University Rankings).

Khi tốt nghiệp ngành này, bạn sẽ có cơ hội đa dạng tại nhiều vị trí trong các công ty, đơn vị doanh nghiệp. Tùy theo khả năng và sở thích, bạn có thể lựa chọn: Tổ chức sự kiện, PR, Marketing, Quảng cáo,… với nhiều vị trí khác nhau cho mỗi ngành.

nganh-hoc-hot-tai-curtin-1-01

Ngành học kế toán luôn cạnh tranh rất cao

Kế toán

Theo Vietnamwork, kế toán là một ngành thiếu nhân lực dù tỉ lệ cạnh tranh rất cao. Người theo học ngành này khá nhiều, tuy nhiên lại không đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngành này cũng đứng thứ 2 trong các ngành cạnh tranh cao với tỉ lệ chọi 1/61. Đối với ngành này, chuyên môn cao chắc chắn sẽ là một lợi thế sau khi ra trường.

Trường Curtin Singapore nằm trong top 150 trường đào tạo ngành Tài chính và Kế toán tốt nhất thế giới 2016 (theo BXH QS World University Rankings 2016 của ngành Kế toán & Tài Chính). Ngoài ra, bằng Kế toán của đại học Curtin còn được CPA và IPA của Úc – tổ chức nghề nghiệp về Kế toán – Kiểm toán uy tín trên thế giới công nhận.

Quản trị kinh doanh quốc tế

Chuyên ngành kinh doanh quốc tế được trường Curtin Singapore giảng dạy trong vòng 24 tháng, với bằng cử nhân và cả cử nhân bằng kép. Trường sẽ giảng dạy mọi kiến thức cần thiết và cập nhật nhất cho ngành học quản trị kinh doanh quốc tế. Các kiến thức cơ bản về vai trò, thách thức ngày nay đều được làm rõ, cách quản trị kinh doanh cả trong và ngoài nước, hướng kinh doanh, hiệu suất thành công,… Và cả những kĩ năng mềm cần thiết: giao tiếp, văn hóa bàn ăn, giải quyết vấn đề,…Tất cả đều khiến Curtin lọt top 150 trường đào tạo ngành Kinh doanh và quản lý tốt nhất thế giới 2016 (theo QS World University Rankings 2016 của ngành Quản trị Kinh Doanh).

nganh-hoc-hot-tai-curtin-2-01

Logistic – một ngành học mới nhưng rất “hot” những năm gần đây

Hậu cần và Quản trị dây chuyền cung ứng (Logistics)

Hậu cần là hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa. Hậu cần cũng có thể được gọi theo tiếng Anh là logistics. Hiểu một cách đơn giản, là một nhà Logistics, các bạn cần làm sao để tối ưu hóa chi phí vận chuyển từ nơi sản xuất đến tay khách hàng. Nếu thích thú với ngành học này, đại học Curtin sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. Trường nằm trong top 40 trường đào tạo Logistics và Quản trị dây chuyền cung ứng trên thế giới (theo Eduniversal Rankings 2015/16).

Theo học tại trường Curtin Singapore, bạn sẽ được học cách quản lí chuỗi cung ứng, các phương thức vận chuyển khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không,… Ngoài ra các kiến thức chuyên môn về marketing, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế cũng được cung cấp để các bạn có kiến thức toàn diện nhất phục vụ cho công việc sau này.

dangyngay-300x84

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

  • Test tiếng Anh đầu vào miễn phí
  • Tặng Gói Hướng nghiệp quốc tế (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng
  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
  • Miễn phí dịch vụ đón tiễn tại sân bay Nội Bài
  • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

footer Singapore

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay